Americare Clinic, 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Americare Clinic là một trong những đơn vị thẩm mỹ có tiếng tại khu vực Phú Nhuận. Dựa trên phản hồi, có không ít chị em khá hài lòng với hiệu quả hút mỡ tại nơi đây. Nhưng cũng có một số không mấy hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên hỗ trợ.
Xét về tổng thể, số lượt review trên map của cơ sở này là 3.6 ⭐⭐⭐trong tổng số 81 phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm tại đây. Nếu muốn biết rõ hơn thì có thể tìm hiểu các chia sẻ bên dưới.

Giới thiệu:

Americare Clinic 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận là thẩm mỹ viện đầu tiên ở Việt Nam dành cho nam giới. Khi đến đây nam giới sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như giảm béo, triệt lông, trắng sáng da, cấy tế bào gốc,…. từ các bác sĩ nước ngoài có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc hậu phẫu chu đáo, giá cả hợp lý,….

Americare Clinic

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Bệnh viện
 • Đánh giá: 3.6 ★★★ (81 đánh giá)
 • Địa chỉ: 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận
 • Số điện thoại: 18006817
 • Website: https://americareclinic.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–19:00
  • Thứ Ba: 09:00–19:00
  • Thứ Tư: 09:00–19:00
  • Thứ Năm: 09:00–19:00
  • Thứ Sáu: 09:00–19:00
  • Thứ Bảy: 09:00–19:00
  • Chủ Nhật: 09:00–19:00
Reviews:

Americare Clinic - 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận

3.6 ★★★

Có 81 Reviews trên Google Map

Americare Clinic, 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 81 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.6 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Americare Clinic nằm tại 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận

L
Lan Hoàng
một tháng trước
Lừa đảo không hiệu quả, không giảm gì hết sau hơn 6 lần đến làm, mất tiền, đau rát, ê ẩm cả vùng bụng. Chưa kể giờ mình phải cho chồng mình đi chụp hình vài vùng bụng vì thấy có mấy cục u cứng ngay vùng bụng. Kết quả sau khi chồng mình xem quảng cáo facebook. Mỗi lần làm chồng mình bảo như lửa đốt vùng bụng. Đau lắm đó nha mọi người. Mình xót nên không cho chồng đến làm nữa vì chẳng giảm gì chỉ có đau và sưng cứng vùng bụng mấy ngày liền. Thà bỏ tiền còn hơn đem sức khỏe cho họ. Cách họ lấy tiền cũng là cách này. Mình bỏ cuộc thì mất tiền. Họ lại lừa người khác tiếp. Mấy video quảng cáo lúc đầu bụng to xong chút thấy bụng nhỏ, bạn mình chuyên dựng phim nói toàn photoshop không đó. Kỹ thuật có thể xử lý được. Nên mình xem thấy hiệu quả. Thực tế không có nha. Nói là 1tr9 không có đâu nhé, vẽ vời cả chục liệu trình, rồi bao nhiêu đầu máy. Ra cả chục triệu. Không có giá 1tr900.
V
Vy Nguyen
6 tháng trước
Không trung thực! Chỉ dụ khách làm các gói giá trị cao lên đến mấy chục triệu! Khi khách không đồng ý lập tức giảm 30%? rội cố dụ khách làm thử 1 lần! thu tiền thăm khám 800 ngàn đồng chỉ có phiếu thu! khi làm căng bắt xác nhận vô phiếu thu là không có hóa đơn thì mới hứa xuất hóa đơn qua địa chỉ email! Cơ sở khang trang, nhân viên lịch sự nhưng chỉ lo dụ khách như chợ trời
H
Hoang Thanh Tran
một tháng trước
Quảng cáo fake để lùa gà. Thực chất nhân viên ko hề có chuyên môn và sử dụng toàn máy móc kém chất lượng từ Trung Quốc . Đừng đến đây để mạo hiểm tính mạng của mình và mất tiền ngu
K
Kelvin Lê
★★★★ 3 tháng trước
Thẩm mỹ viện cao cấp rất rộng, đẹp, sạch sẽ với nhiều chuyên nghành thẩm mỹ như giảm béo, làm da, mặt...nhân viên tận tình chu đáo lịch sự. Nhiều máy móc móc và hiện đại. Thẩm mỹ viện nằm gần ngã tư Trần Huy Liệu và Nguyễn Văn Trỗi Phú Nhuận đường đi vào sân bay Tân Sơn Nhất
Đạt Đào
một tuần trước
Không đàng hoàng, không trung thực, dụ khách làm các gói giá trị cao lên đến mấy chục triệu! Khi khách không đồng ý lập tức giảm 40%, lừa đảo tệ quá
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Americare Clinic thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Americare Clinic
 • Chỉ đường đến Americare Clinic
 • Americare Clinic, 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận
 • Americare Clinic ở đâu
 • Americare Clinic lừa đảo
 • Giảm mỡ bụng Americare Clinic giá bao nhiều
 • Giảm mỡ bụng Americare Clinic có tốt không
 • 54B Nguyễn Văn Trỗi
 • Americare Clinic cho nữ
 • Americare Clinic tuyển dụng
 • Viện thẩm mỹ Americare
 • Americare Clinic voz
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Americare Clinic..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Americare Clinic có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Vy Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Americare Clinic giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Vy Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Americare Clinic qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Vy Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Lan Hoàng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Americare Clinic - 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lan Hoàng.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Americare Clinic - 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Americare Clinic và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hoang Thanh Tran

  Cho em xin số điện thoại của Americare Clinic với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoang Thanh Tran.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Americare Clinic qua cho bạn rồi nha.

  • H Hoang Thanh Tran

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Americare Clinic, 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Lan Hoàng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Americare Clinic 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Lan Hoàng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Vy Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Vy Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hoang Thanh Tran

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Americare Clinic 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoang Thanh Tran ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Americare Clinic 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Kelvin Lê

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Americare Clinic, 54B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Kelvin Lê ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com