Bến Phà Phú Định, Phú Định, Phường 16, Quận 8

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Bến Phà Phú Định (ben-pha-phu-dinh) là một bến phà lâu đời tại TPHCM kết nối giao thông giữa 2 quận Bình Tân, quận 8 và 1 huyện Bình Chánh. Hàng ngày bến phà có lượng người qua lại rất đông nên thời gian chờ đợi khá lâu tần suất: 10–15 phút/chuyến. Giá vé hiện tại là 3.000 đ/ người, 1.000 đ/ xe máy,
Để biết thêm thông tin về Bến Phà Phú Định thì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn chi tiết hơn về: Phà Phú Định đi đâu, số điện thoại liên hệ phà, thời gian Phà Phú Định chạy đến mấy giờ..
Ngoài ra nếu bạn chưa biết đường đi đến Bến Phà Phú Định thì có thể liên hệ về tổng đài dẫn đường của DanDuong.net để được hỗ trợ chỉ đường miễn phí.

Giới thiệu:

Bến Phà Phú Định Phú Định, Phường 16, Quận 8 nằm ở ngã ba sông nên có 3 bến nối giữa phường 7 và phường 16 và quận 8, hướng đi về hướng chợ Bình Điền tpHCM giúp quá trình đi về của người dân trở nên thuận tiện hơn.

Bến Phà Phú Định

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Khác
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (101 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phú Định, Phường 16, Quận 8
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: 3.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Menu, Thực đơn:

Bến Phà Phú Định có không gian nhỏ, chạy nhiều chuyến với đông hành khách.

Thông tin bổ sung:
✅ Không gian ⭐ Phà nhỏ, lượng khách đông
✅ Giá vé ⭐ 3.000 đ/ người, 1.000 đ/ xe máy
Reviews:

Bến Phà Phú Định - Phú Định, Phường 16, Quận 8

4.0 ★★★★★

Có 101 Reviews trên Google Map

Bến Phà Phú Định, Phú Định, Phường 16, Quận 8 hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa tổng số lượng người đánh giá là 101 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Bến Phà Phú Định nằm tại Phú Định, Phường 16, Quận 8

M
Minh Le
★★★ 4 tháng trước
Bến phà Phú Định kết nối 3 quận/ huyện với nhau, giúp người dân đi lại thuận tiện hơn: P. An Lạc, Q. Bình Tân & P.16, Q.8 & Chợ Đầu Mối Bình Điền, H. Bình Chánh. Giá vé 3.000 đ/ người, 1.000 đ/ xe máy, 1 người 1 xe là 4.000 đ, khá rẻ. Giờ cao điểm rất đông người đi, chờ phà khá lâu. Bến phà nên cải thiện thêm về vấn đề an toàn. Mình từng bị trường hợp phà đến giữa sông thì hư và tắt máy, chú tài công phải nhảy xuống sông sửa 1 lúc thì phà mới chạy lại được. Đến ngày hôm sau lại bị y chang. Mong mỏi 1 cây cầu được xây dựng để kết nối 3 quận/ huyện cho bà con được nhờ.
T
T Edward (Ken)
6 tháng trước
bến đò 27/06/2021 ngừng hoạt động theo chỉ thị nhà nước phòng chống dịch bệnh covid 19 Lộ trình phà chạy sáng trước 9h ( bến phú định -> chợ bình điền -> bến đá ) sau 9h - 21h (bến phú định -> bến đá -> chợ bình điền ) giờ cao điểm có thể chạy 4 chiếc để đưa người dân qua lại giá vé 3k/ng/xe 4k/2ng/xe trẻ em free P/S 12/05/2022 không có đủ áo phao cho khác đi đò
R
RẺ VÀ ĐẸP
★★★★★ 5 năm trước
Bến phà phú định phuong 16 quận 8. Qua chợ bình điền và bến đá phường 7 quận 8. Buổi sáng sơm và chiều 3 chiếc hoạt động. Trưa đến 9h tối 2 chiếc hoạt động. Còn lại thời gian khuya chỉ có 1 chiếc chạy nên chờ hơi lâu. Hi
X
Xuân Trần
★★★★★ 4 năm trước
Phà đông vào buổi sáng, buổi chiều. Phà đi 3 ngã Phú Định, chợ đầu mối Bình Điền, bến Đá. Giá vé xe máy 3000 vnd, người đi bộ 1000 vnd. Buổi sáng 3 phà chạy liên tục, các buổi còn lại chỉ 2 chiếc. Hi vọng có cây cầu bắt qua cho người dân đỡ khổ.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Bến Phà Phú Định thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Bến Phà Phú Định
 • Chỉ đường đến Bến Phà Phú Định
 • Bến Phà Phú Định, Phú Định, Phường 16, Quận 8
 • Bến Phà Phú Định ở đâu
 • 79 phú định phường 16 quận 8 - hồ chí minh
 • Phà Phú Định có chạy không
 • Phà Phú Định chạy đến máy giờ
 • 96 Bến Phú Định Quận 8
 • Phà Phú Định đi đầu
 • Phú Định Quận 6
 • Đường Bến Phú Định
 • Cầu Phú Định
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Bến Phà Phú Định..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Bến Phà Phú Định có 10 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thanh Trúc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Bến Phà Phú Định giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thanh Trúc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Bến Phà Phú Định qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thanh Trúc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Minh Le

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Bến Phà Phú Định - Phú Định, Phường 16, Quận 8 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Minh Le.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Bến Phà Phú Định - Phú Định, Phường 16, Quận 8 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Bến Phà Phú Định và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T T Edward (Ken)

  Cho em xin số điện thoại của Bến Phà Phú Định với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn T Edward (Ken).! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Bến Phà Phú Định qua cho bạn rồi nha.

  • T T Edward (Ken)

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. K Khách

  cho tôi xin số đt của Phà Phú Định qua số cung cấp bên

 5. H Huy Nguyễn

  cho tôi xin số đt của Phà Phú Định qua số cung cấp bên dưới. Cám ơn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Bến Phà Phú Định, Phú Định, Phường 16, Quận 8 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Minh Le

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Bến Phà Phú Định Phú Định, Phường 16, Quận 8 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Minh Le đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Đường

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đường ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T T Edward (Ken)

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Bến Phà Phú Định Phú Định, Phường 16, Quận 8 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn T Edward (Ken) ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Bến Phà Phú Định Phú Định, Phường 16, Quận 8. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. R RẺ VÀ ĐẸP

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Bến Phà Phú Định, Phú Định, Phường 16, Quận 8 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn RẺ VÀ ĐẸP ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com