Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc (benh-vien-da-khoa-chau-doc) là địa điểm nằm tại địa chỉ 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang được một vài người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.4⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang.

Giới thiệu:

Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang được xây dựng bởi người Pháp vào năm 1901 và chia làm 2 phần, 1 phần để điều trị cho người Pháp, phần còn lại là cho các Nữ Tu Sĩ Thiên Chúa Giáo ở. Ngoài ra trước thế kỹ 19 bệnh viện đa khoa Châu Đốc còn có danh hiệu là “Nhà Thương Lá” vì lúc bấy giờ tỉnh còn nghèo có nhiều phòng ốc phải xây bằng gỗ và lợp lá.

Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Bệnh viện
 • Đánh giá: 3.4 ★★★ (26 đánh giá)
 • Địa chỉ: 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
 • Số điện thoại: 0386614105
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc - 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang

3.4 ★★★

Có 26 Reviews trên Google Map

Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 26 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.4 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc nằm tại 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang

L
Link Max
tuần
TỆ , rất tệ. vào mà thấy tội bà con mình, dân đen khó khăn mà gặp dịch vụ kiểu này, hầu hết nhân viên y tế ở đây không thân thiện, giọng mẹ. Ngoài giờ thăm nuôi thì KHOÁ TRÁI bệnh nhân ở trong như ở tù lỏng, ai muốn ra ngoài thì đợi y tá đi ra thì đi chung, còn ko thì đợi đi. Vao phòng mổ mà sai người nhà mua thêm vật tư y tế là sao cũng không hiểu luôn, có người mua hơn 2 triệu rồi BHYT trả kiểu gì, hoặc nếu KHÔNG CÓ thì cũng chưa thấy bệnh viện thành phố nào lại nghiệp dư đến vậy, thà tuyến xã phường thì còn thong cảm. Năm 2022 rồi chứ có phải thời cách mạng tháng 8-145 đâu. Không chuyên nghiệp và mang tính phòng khám lang băm hơn là một bệnh viện thành phố. Chưa bao giờ đi bệnh viện nào mà thấy giống bệnh viện Châu Đốc này, biết là bệnh viên nào cũng có sai sót nhưng dịch vụ TỆ ĐẾN CÙNG ĐƯỜNG như này thì đây là lần đầu tiên.
T
Thi Hiền Muội Võ
4 tháng trước
N
Nguyen Chi
4 tuần trước
Benh vien như con cat tiết kiệm điện hay sao ấy 6 cái thang máy mà cho đi đung 1 thang lên xuống 1 thang con 5 thang kia de chuyen ben it gì cũng để 2 thang 1 thang len 1 thang xuống bệnh viện Thanh pho mà vậy đó.
d
dat phan
8 tháng trước
Bệnh viện như qq. bác sĩ nói chuyện như cha thiên hạ, bệnh bỏ tiền đi chữa bệnh chứ không phải chữa miễn phí đâu. tụi lang băm.
N
Ngạn Trần
một năm trước
Bệnh viện gì mà bác sĩ làm buổi sáng, chiều về. Bé bị gãy tay, chụp phim xem qua điện thoại nói mờ, xong bỏ về luôn, hỏi hộ lý thì báo bác sĩ về rồi, mai bs coi lại, bệnh viện gì làm ăn ngộ vậy!
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc
 • Chỉ đường đến Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc
 • Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
 • Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc ở đâu
 • Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang
 • Bệnh Viện Đa Khoa An Giang ở đầu
 • Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang
 • Bệnh viện Đa khoa thị xã Châu Đốc
 • Số điện thoại bệnh viện Đa Khoa Châu Đốc
 • Mst BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC Tỉnh An Giang
 • Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang tuyển dụng
 • Chi phí sinh ở bệnh viện Đa khoa An Giang
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thi Hiền Muội Võ

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thi Hiền Muội Võ đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thi Hiền Muội Võ

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Link Max

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc - 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Link Max.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc - 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyen Chi

  Cho em xin số điện thoại của Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyen Chi.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyen Chi

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Link Max

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Link Max đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thi Hiền Muội Võ

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thi Hiền Muội Võ ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyen Chi

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyen Chi ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. d dat phan

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn dat phan ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com