Bệnh viện Huyện Đức Linh, ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Bệnh viện Huyện Đức Linh (benh-vien-huyen-duc-linh) là cơ sở y tế nằm tại đường ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận. Bệnh viện ngày càng được chú trọng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cũng như trình độ y bác sĩ để đáp ứng nhu cầu đến cấp cứu, khám bệnh, điều trị bệnh nội trú và ngoại trú.
Nếu bạn có bất kỳ phản ánh gì hoặc cần dẫn đường đến Bệnh viện Huyện Đức Linh thì có thể liên hệ về tổng đài của DanDuong.net, chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn miễn phí 24/24.

Giới thiệu:

Bệnh viện Huyện Đức Linh nằm tại đường ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận có quy mô 200 người bệnh, 13 khoa, 6 phòng chức năng và hơn 190 Quản lý nhân viên y tế. Bệnh viện có nhiệm vụ cấp cứu và khám chữa bệnh cho bệnh nhân nội trú và bệnh nhân ngoại trú, đào tạo quản lý y tế, nghiên cứu khoa học và ứng dụng các khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực y tế vào quá trình thăm dò khám phá và điều trị.

Bệnh viện Huyện Đức Linh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Bệnh viện
 • Đánh giá: 2.9 ★★ (39 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận
 • Số điện thoại: 02523883033
 • Website: http://www.benhviennambinhthuan.vn/trang-chu.html
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00 - 17:00
  • Thứ Ba: 07:00 - 17:00
  • Thứ Tư: 07:00 - 17:00
  • Thứ Năm: 07:00 - 17:00
  • Thứ Sáu: 07:00 - 17:00
  • Thứ Bảy: 07:00-11:30
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Không gian:

Bệnh viện đa khoa Huyện Đức Linh có không gian rộng, sạch sẽ, thoáng mát với nhiều cây xanh đảm bảo môi người tốt cho người bệnh.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Y bác sĩ ⭐ Thân thiện, nhiệt tình
✅ Nhà vệ ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam và Nữ
Reviews:

Bệnh viện Huyện Đức Linh - ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận

2.9 ★★

Có 39 Reviews trên Google Map

Bệnh viện Huyện Đức Linh, ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 2.9 dựa tổng số lượng người đánh giá là 39 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy không được tốt cho lắm về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 2.9 ★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Bệnh viện Huyện Đức Linh nằm tại ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận

N
Nguyễn Tiến
★★★★ 5 tháng trước
bệnh viện sạch sẽ,bác sỷ nhiệt tình
L
Lan Le
6 tháng trước
bác sỹ cấp cứu thái độ bực dọc
Q
Quyen Bui
4 năm trước
Bệnh viện thiếu trang thiết bị y te... Phúc vu kém...con toi ngay 29/02/18 lúc 3h-5h be bi sốt cao hanh co giật toi co cho con toi den kham tại bệnh viện. BS chan doan con toi bi viêm họng, nhung ko he cho con toi uống thuốc tri viêm họng. Toi co hoi thi bác sĩ noi ko co thuốc tri viêm họng. Va yêu cau con toi phai nhập viện, khi nao sốt nua thi uống thuốc ha sốt, nhung con toi da uống toi goi thu 4 roi( thuốc ha sốt theo toi biết ko dược qua 4goi/1ngay). Toi không dong y nhập viện o day vi : Thu 1:khong co thuốc tri viêm hong( loi bac si) Thu 2: nha toi o di an binh duong Vi vay toi co Nho bác sĩ cho chuyen viên vao bệnh viện nhi dong 2. Bác sĩ ko ho co ho tro cho xe cấp cứu va yêu cau người nha bệnh nhan tu lo xe. Nhưng co nhan viên y ta trực ngay do noi toi la"CON CHI CO NHAP VIEN O DAY NEU BAC SI CO YEU CAU LAY MAU THI CHI TU LAY TOI KO LAY MAU CHO CON CHI)" NAY TOI VIET NHUNG DONG NAY KINH MONG QUY VI HAY XEM LAI TU CACH CUNG THAI DO LAM VIEC CUA NHAN VIEN CUNG NHU Y TA TRUC NGAY 29/02/2018 VAO KHOANG THOI GIAN 3h - 6h chieu cung ngay dum.! CAM ON VA XIN CHUC QUY CO QUAN
Đức Linh TV
3 năm trước
Bệnh viện tệ hại. Vợ tôi sanh con ở đây, con tôi chết , bs nói em bé bị lép phổi, trong lúc siêu âm hàng tháng thì không sao, lúc đó không có bs nào thăm hỏi vợ tôi, để cô ấy cứ nằm khóc như vậy. Trong khi gia đình tôi bỏ qua không kiện cáo gì hết .
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Bệnh viện Huyện Đức Linh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Bệnh viện Huyện Đức Linh
 • Chỉ đường đến Bệnh viện Huyện Đức Linh
 • Bệnh viện Huyện Đức Linh, ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận
 • Bệnh viện Huyện Đức Linh ở đâu
 • Bệnh viện đa khoa khu vực phía Nam
 • Bệnh viện đa khoa khu vực Nam Bình Thuận
 • Trung tâm Y tế Huyện Đức Linh
 • Địa chỉ bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận
 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận
 • Giám đốc bệnh viện Đức Linh
 • Mã BỆNH viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận
 • Thongke bệnh viện binhthuan vn 89
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Bệnh viện Huyện Đức Linh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Bệnh viện Huyện Đức Linh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thanh Trúc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Bệnh viện Huyện Đức Linh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thanh Trúc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Bệnh viện Huyện Đức Linh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thanh Trúc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Tiến

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Bệnh viện Huyện Đức Linh - ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Tiến.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Bệnh viện Huyện Đức Linh - ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Bệnh viện Huyện Đức Linh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Lan Le

  Cho em xin số điện thoại của Bệnh viện Huyện Đức Linh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lan Le.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Bệnh viện Huyện Đức Linh qua cho bạn rồi nha.

  • L Lan Le

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Trang Trần

  Thai em chưa đủ tuần. Nhưng bung em cứ đau đi đứng nằm khó khăn. Em có thể đề nghị mổ được không ạ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Bệnh viện Huyện Đức Linh, ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Tiến

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Bệnh viện Huyện Đức Linh ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Tiến đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Đường

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đường ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Lan Le

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Bệnh viện Huyện Đức Linh ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lan Le ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Bệnh viện Huyện Đức Linh ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Q Quyen Bui

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Bệnh viện Huyện Đức Linh, ĐT713, Nam Chính, Đức Linh, Bình Thuận thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Quyen Bui ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com