Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu, 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu là đơn vị y tế chuyên cung cấp các dịch vụ khám, điều trị và tư vấn các thông tin liên quan đến chuyên khoa mắt. Đến đây, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ tối ưu và tận tình nhất từ phía các bác sĩ trong quá trình hỗ trợ tại đây.

Giới thiệu:

Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu là nơi chuyên khám và điều trị cho mọi người mắc bệnh lý liên quan đến mắt.

Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Bệnh viện
 • Đánh giá: 3.3 ★★★ (44 đánh giá)
 • Địa chỉ: 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 02543732718
 • Website: http://beh.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–16:30
  • Thứ Ba: 07:00–16:30
  • Thứ Tư: 07:00–16:30
  • Thứ Năm: 07:00–16:30
  • Thứ Sáu: 07:00–16:30
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu - 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu

3.3 ★★★

Có 44 Reviews trên Google Map

Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu, 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 44 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.3 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu nằm tại 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu

T
Trinh Tran
★★★★ 11 tháng trước
Bệnh viện chỉ chuyên mắt nên bệnh nhân cũng không đông lắm. Khuôn viên bên ngoài hơi cũ nhưng phòng khám sạh sẽ. Bác sĩ khám kỹ, giải thích rõ ràng, siêu đáng yêu. Tuy nhiên, nhân viên đọc Số và đọc Tên bên ngoài cố gắng nói chuyện nhẹ nhàng với bệnh nhân một chút thì sẽ hoàn hảo hơn.
C
Cát Tường
2 tháng trước
Thái độ làm việc của nhân viên tiếp nhận số và hồ sơ vô cùng kém, hay quát nạt và lớn tiếng với bệnh nhân.
T
Tùng Chevrolet
một tháng trước
Cách sắp xếp và chia phòng khám không đều, phòng thì quá đông phòng thì không có ai
H
Ho Mai
★★★★★ một năm trước
Đánh giá cao đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên làm việc ở đây: trả lời và giải thích kiên nhẫn, nhẹ nhàng, phần lớn người đến đây khám là người già nên điều này tôi đánh giá điểm cộng đầu tiên. Người già có BHYT là khám chữa bệnh không mất phí nhé (tất nhiên phải làm đúng thủ tục theo tuyến), mẹ mình khám + bắn laser + thuốc + tái khám + thuốc mà ko tốn đồng nào, chỉ tốn thời gian chờ vì đông người thôi.
D
Diem Le
2 năm trước
Xin phép đánh giá 1* cho công tác tiếp nhận bệnh nhân nhập viện quá trễ trong khi có tới 3 người tiếp nhận. 1 tiếng mà làm dc có 10 người, chưa kể làm trước cho người quen. Người đi nhập viện thì toàn người già lớn, phải nhịn đói để làm xét nghiệm, mà chờ như vậy làm Sao người già chịu nổi. Đề nghị bộ phận này phải thay đổi, cải thiện tốc độ làm việc. Cứ làm nhởn nhơ, chậm chạp vì họ không lo cho tình trạng của người bệnh nhân, phải chịu đói chờ đợi. Nếu có 0* tôi sẽ đánh giá luôn mức 0. Quá tệ.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu
 • Chỉ đường đến Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu
 • Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu, 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu ở đâu
 • Bệnh viện Mắt Bà Rịa thời gian làm việc
 • Giám đốc Bệnh viện Mắt Bà Rịa Vũng Tàu
 • Bác sĩ Thái khám Mắt ở Bà Rịa
 • Bệnh viện Phổi Phạm Hữu Chí
 • Giá phòng dịch vụ bệnh viện Bà Rịa
 • Bệnh viện Mắt Sài Gòn
 • Khám mắt Vũng Tàu
 • Phòng khám mắt gần nhất
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu có 14 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Cát Tường

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Cát Tường đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Cát Tường

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trinh Tran

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu - 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trinh Tran.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu - 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tùng Chevrolet

  Cho em xin số điện thoại của Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tùng Chevrolet.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu qua cho bạn rồi nha.

  • T Tùng Chevrolet

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. Q Quang Lê

  Bệnh viện có chấp nhận BHYT đi thẳng ko vậy?

  • S Sang Nguyễn

   Không nha bạn, bạn phải xin giấy chuyển bhyt chỗ bạn đăng ký kcb ban đầu hoặc các ttyt

 5. M Mẹ em : TRẦN THỊ PHƯỢNG

  Em cần mua thuốc nhỏ mắt cho mẹ ở bệnh viện phải liên hệ ai đây ạ?Do nhà em ở nhơn trạch đồng nai mà khám ở bà rịa trong khi mẹ lớn tuổi. Em mong bệnh viện tạo điều kiện cho em được mua thuốc ạ!
  E, xin cảm ơn!
  Tên thuốc :
  1.Vitol
  2.Taflotan
  3.Combigan

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu, 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trinh Tran

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Trinh Tran đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Cát Tường

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Cát Tường ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tùng Chevrolet

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tùng Chevrolet ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Ho Mai

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Bệnh viện mắt Bà Rịa Vũng Tàu, 21 Phạm Ngọc Thạch, Phước Hưng, Bà Rịa Vũng Tàu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ho Mai ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com