Bệnh viện mắt Tây Nguyên, 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Bệnh viện mắt Tây Nguyên (benh-vien-mat-tay-nguyen) là bệnh viện lớn hàng đầu tại Tây Nguyên, bệnh viện nằm tại địa chỉ số 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk được nhiều người đến đây khám chữa bệnh và đánh giá bệnh viện là khá hài lòng với số điểm reviews khá cao là 4.3⭐⭐⭐⭐ trên 5.0⭐⭐⭐⭐⭐ (số điểm này dựa trên Google Map và DanDuong.net tổng kết lại).
Bài viết sau đây sẽ reviews, giải đáp chi tiết về địa điểm Bệnh viện mắt Tây Nguyên ở đâu, địa chỉ cụ thể của bệnh viện, thông tin số điện thoại đặt hẹn khám chữa bệnh, giờ làm việc của các bác sĩ, cách tìm đường đi cũng như cần người hỗ trợ dẫn đường đến Bệnh viện mắt Tây Nguyên tọa lạc tại số 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Giới thiệu:

Bệnh viện mắt Tây Nguyên 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk là một trong những bệnh viên tư nhân chuyên khoa về Mắt đầu tiên tại 5 tỉnh Tây Nguyên. Với đội bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân, cơ sợ vật chất khang trang hiện đại,… mang lại hiệu quả cao trong việc thăm khám và điều trị.

Bệnh viện mắt Tây Nguyên

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Bệnh viện
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (88 đánh giá)
 • Địa chỉ: 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 02623680808
 • Website: http://benhvienmattaynguyen.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–17:00
  • Thứ Ba: 07:00–17:00
  • Thứ Tư: 07:00–17:00
  • Thứ Năm: 07:00–17:00
  • Thứ Sáu: 07:00–17:00
  • Thứ Bảy: 07:00–17:00
  • Chủ Nhật: 07:00–17:00
Không gian:

Không gian bệnh viện sạch sẽ, yên tĩnh giúp cho người bệnh thoải mái hơn trong việc điều trị bệnh. Bác sĩ, y tá thân thiện tận tâm với người bệnh.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ và thu phí
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ và đông đúc
✅ Y bác sĩ ⭐ Thân thiện và nhiệt tình
Reviews:

Bệnh viện mắt Tây Nguyên - 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

4.3 ★★★★

Có 88 Reviews trên Google Map

Bệnh viện mắt Tây Nguyên, 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa tổng số lượng người đánh giá là 88 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Bệnh viện mắt Tây Nguyên nằm tại 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

t
thang nguyen
4 tháng trước
Mọi người đi mổ mắt hãy sáng suốt , vì tôi ngại đi xa nên lên BV mat tây nguyên đang kí khám va mổ cận,1 anh bác sĩ trẻ ra nói với tôi rằng chỉ có 1 gói mổ femto lasik giá 40tr+tiềm khám. thời điểm lúc đó tại SG là 31tr,Nha trang là 28tr trên cùng 1 phương phap mổ femto lasik ( khám miễn phí). tôi không mổ và anh BS cố gắng tư vấn tôi khám voi chi phí la 500k . tôi có nói rõ rằng khi tôi đi mổ tại nơi khác bắt buộc phải trải qua các lần khám để BS họ đánh giá mắt vào thời điểm đó để mổ,và khám hoàn toàn miễn phí tại sao tôi phải khám tốn 500k trong khi không cần thiết. anh ấy bảo khám để lần đc đăng kí chương trình giảm giá lần sau( điều này la vô lý khi tốn 500k mới được đăng ki?) Thứ 2 anh anh bảo khám bây giờ có thể bảo lưu 6 tháng vậy bảo luu để lam ji khi hôm sau tôi bay SG mổ măt, và kêt quả khám tại Đây không có tác dụng cho việc mổ mắt của tôi tại nơi khác ( vì tôi cũng phải khám rồi bác sĩ mới quyet định mổ) ? Tôi không hiểu việc anh ấy cố gắng thuyet phục tôi khám mắt co tác dụng gì ngoài tốn 500k.? - 1 điêu quan trọng la khi tôi đi khám mổ mắt sẽ nhỏ thuốc giản đồng tử để BS khám , sẽ gây loá và không nhìn thấy rõ tạm thời . vậy nếu tôi không may nghe lời bác sĩ tại đây khám rồi hôm sau lên SG khám tiêp để mổ thì con mắt của tôi sẽ bị ảnh hưởng không?
T
Trác Thị Minh
★★★★★ 5 tháng trước
Bệnh viện mắt Tây Nguyên là lựa chọn duy nhất của tôi. Ở đây, đội ngũ y bác sĩ điều dưỡng có tâm và rất nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, làm việc nhanh chóng. Tôi sẽ trở lại tái khám lần sau và giới thiệu cho bạn bè và người thân của tôi. Mến chúc đội ngũ y bác sĩ điều dưỡng thật nhiều sức khỏe!
X
Xuân Bùi
★★★★★ 3 tháng trước
Con trai tôi vừa mổ mắt tại bệnh viện mắt Tây Nguyên vào giưã năm ngoái. Cháu học trường học viện hậu cần nên yêu cầu rất cao về mắt. Sau khi tìm hiểu và được đội ngũ y bác sĩ của BV Tây Nguyên tư vấn thì gia đình tôi quyết định cho cháu mổ mắt tại đây. Giá đình tôi rất hài lòng về dịch vụ và sự nhiệt tình của bệnh viện. Đến nay đã được 1 năm và mắt cháu hồi phục rất tốt và ko bị cận lại. Thực sự cảm ơn đội ngũ y bác sĩ bệnh viện rất nhiều.
M
MinhChi Lieu
★★★★★ một tuần trước
Bị viêm bờ mi nghe nói khó chữa lành mà bác sĩ ở bệnh viện này chữa khỏi hẳn thật tuyệt vời tui cảm thấy rất cảm kích công ơn của đội ngũ bác sĩ của bệnh viện mắt Tây Nguyên
n
nam tranphuong
★★★★★ một tuần trước
Đội ngũ y bác sĩ tốt và có tâm với nghề, điều trị chuyên nghiệp và trách nhiệm cực kì cao, cần những người như thế này ở bệnh viện.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Bệnh viện mắt Tây Nguyên thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Bệnh viện mắt Tây Nguyên
 • Chỉ đường đến Bệnh viện mắt Tây Nguyên
 • Bệnh viện mắt Tây Nguyên, 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Bệnh viện mắt Tây Nguyên ở đâu
 • Giám đốc bệnh viện Mắt daklak
 • Bằng giá Bệnh viện mắt Tây Nguyên
 • Địa chỉ Bệnh viện Mắt Tây Nguyên
 • Bệnh viện Mắt Buôn Ma Thuột
 • Bệnh viện Mắt Tây Nguyên thuộc tuyến nào
 • Bệnh viện MẮT Tây Nguyên TUYỂN dụng
 • Bệnh viện mắt Tây Nguyên Gia Lai
 • Bệnh viện Mắt Sài Gòn
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Bệnh viện mắt Tây Nguyên..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Bệnh viện mắt Tây Nguyên có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trác Thị Minh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Bệnh viện mắt Tây Nguyên giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trác Thị Minh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Bệnh viện mắt Tây Nguyên qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trác Thị Minh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang thang nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Bệnh viện mắt Tây Nguyên - 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn thang nguyen.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Bệnh viện mắt Tây Nguyên - 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Bệnh viện mắt Tây Nguyên và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. X Xuân Bùi

  Cho em xin số điện thoại của Bệnh viện mắt Tây Nguyên với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Xuân Bùi.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Bệnh viện mắt Tây Nguyên qua cho bạn rồi nha.

  • X Xuân Bùi

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Trang a gheu

  Khám mắt

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Bệnh viện mắt Tây Nguyên, 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. t thang nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Bệnh viện mắt Tây Nguyên 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn thang nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trác Thị Minh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trác Thị Minh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. X Xuân Bùi

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Bệnh viện mắt Tây Nguyên 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Xuân Bùi ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Bệnh viện mắt Tây Nguyên 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M MinhChi Lieu

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Bệnh viện mắt Tây Nguyên, 309 Ngô Quyền, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn MinhChi Lieu ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com