Bệnh viện Nhi Đồng 2, 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Bệnh viện Nhi Đồng 2 là đơn vị y tế chuyên khoa nhi nằm tại Quận 1, được đánh giá là một trong những bệnh viện hàng đầu về chuyên khoa nhi tại miền nam nước ta. Nơi đây có đến hơn 1000 lượt khám mỗi ngày tại khu vực và từ các tỉnh thành khác di chuyển đến.

Giới thiệu:

Bệnh viện Nhi Đồng 2 nằm ở số 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1 là một trong những bệnh khoa nhi hàng đầu tại khu vực miền Nam Việt Nam chúng ta. Hằng ngày, bệnh viện đón hơn 1000 lượt thăm khám và điều trị cho bệnh nhân đến từ các khu vực và tỉnh khác.

Bệnh viện Nhi Đồng 2

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Bệnh viện
 • Đánh giá: 3.7 ★★★ (1321 đánh giá)
 • Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1
 • Số điện thoại: 02838295723
 • Website: http://www.benhviennhi.org.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–11:30 12:30–16:00
  • Thứ Ba: 07:00–11:30 12:30–16:00
  • Thứ Tư: 07:00–11:30 12:30–16:00
  • Thứ Năm: 07:00–11:30 12:30–16:00
  • Thứ Sáu: 07:00–11:30 12:30–16:00
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Không gian:

Bệnh viện Nhi Đồng 2 được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng với không gian xanh, sạch, trang thiết bị hiện đại..nhằm đáp ứng hiệu quả tốt nhất cho các bé từ khắp các tỉnh thành đổ về.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ và thu phí
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ thoáng mát đông đúc
✅ Nhân viên ⭐ Thân thiện và nhiệt tình
Reviews:

Bệnh viện Nhi Đồng 2 - 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1

3.7 ★★★

Có 1321 Reviews trên Google Map

Bệnh viện Nhi Đồng 2, 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1 có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 1321 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.7 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Bệnh viện Nhi Đồng 2 nằm tại 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1

Q
Quốc Bảo Trần
★★★★★ 9 tháng trước
Con mình sốt siêu vi, vợ chồng mình lo lắng vì mấy hôm ko bớt dù có đi khám nhiều nơi gần đó, và cũng vì đang dịch, các bệnh viên lớn có điều trị covid cho người mắc phải nên ngại nhận bệnh nhi. Vợ chồng mình quyết định gấp đưa cháu đến Bệnh viện Nhi Đồng 2. Đến đây mình cảm thấy yên tâm hơn, không gian thoáng mát cho người thân đợi bên ngoài. Cơ sở vật chất khá tốt, y Bác sĩ tâm huyết và chuyên môn cao. Người nhà vào khám đều phải qua khai báo y tế và test covid.
L
Linh Đoàn
6 tháng trước
Bệnh viện làm ăn tắc trách, bác sĩ và y tá coi thường bệnh nhân. Bé sốt cao nhập viện lấy máu 3 lần đều xác định sốt xuất huyết và viêm phế quản nhưng chỉ cho hạ sốt với thuốc tiêu chảy, đến khi trở nặng người nhà làm ầm lên thì cho đi chụp phổi. Chụp phổi từ 8h sáng xong thì giữ kết quả ko thông báo và vẫn ko thăm khám bệnh nhân. Bé vẫn sốt cao liên tục ho ói tới 9h tối người nhà phải làm căng lần nữa thì mới mở hồ sơ ra coi kết quả chụp phổi thì bé đã chuyển sang viêm phổi nặng rồi lúc đó mới cho chuyển khoa. Bé chỉ 10th tuổi đồ đạc nhiều lại còn đang mệt rã mà chỉ được 1 người nhà vừa bế bé vừa chuyển đồ đạc. Y tá lẫn bác sĩ thì khó chịu, bác sĩ thì ít mà thực tập thì nhiều khám thì qua loa cho có, làm việc thì thiếu trách nhiệm, xin chuyển viện thì làm khó làm dễ. Vậy giữ bệnh nhân lại để làm gì ? khi ko có trách nhiệm như vậy ?
V
Vùng Quê Việt Nam
★★★★ 9 tháng trước
Cảm thấy yên tâm hơn khi khám bệnh cho trẻ tại đây, bv sạch sẽ , y bác sĩ làm việc nhanh gọn Thời gian dịch bệnh nên bắt buộc phải test covid cả người lớn và trẻ nhỏ. Nên có nhân viên hướng dẫn khai báo y tế cho người dân ( mình thấy có những cô chú lớn tuổi không rành về cài app và sử dụng app, mất nhiều thời gian hỏi nhờ)
M
Minh Dự Lê
★★★★★ 7 tháng trước
Với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tận tình chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện Nhi đồng 2 là bệnh viện lớn, bệnh viện công cộng xây dựng và đầu tư mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao với sự tham gia của các chuyên gia y tế bác sĩ Trưởng/phó khoa và bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao đang làm việc tại bệnh viện. Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ sáu: – Sáng : 7h30 – 11h00 – Trưa : 1100 – 16h00 – Chiều: 16h30 – 19h30 Thời gian làm việc: Từ thứ thứ bảy đến chủ nhật: – Sáng : 7h30 – 11h00 – Trưa : 13h00 – 16h00 – Chiều: 16h30 – 19h30 Địa chỉ: Số 14 Lý Tự Trọng-P Bến Nghé-Quận 1-Tp.HCM Điện thoại đặt hẹn khám: 08.1080 Phòng khám dịch vụ chất lượng cao hoạt động theo phương thức dịch vụ “ một điểm dừng”. Với mô hình này. Bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất. Ngoài ra bệnh nhân còn được Dược sĩ tư vấn về nguyên tắc sử dụng thuốc, tác dụng lợi hay hại của thuốc. Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được lưu trữ nhờ hệ thống y tế và bác sĩ sẽ trả lời cho bệnh nhân nếu bệnh nhân có thắc mắc sau này. Phòng khám dịch vụ chất lượng cao hiện khám và điều trị 2 chuyên khoa là Nội và Ngoại Nhi. Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám và tư vấn kỹ càng trong vòng 15 phút. Dịch vụ phòng khám chất lượng cao “một điểm dừng” sẽ có giá 250.000 đồng/lần khám (không bao gồm tiền xét nghiệm, thuốc…).Bệnh nhân khi đến chữa bệnh tại phòng khám chất lượng cao sẽ được hưởng dịch vụ khép kín, khi cần điều trị sẽ được chuyển vào các khoa chuyên môn và nằm giường dịch vụ. Các nhân viên Điều dưỡng luôn phục vụ tận tình chu đáo. Bệnh viện thực sự luôn quan tâm đến việc kiểm định bệnh viện để tích cực cải tiến phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân Luôn được sự quan tâm của các tổ chức Chữ thập đỏ quốc tế, các tổ chức phi lợi nhuận bệnh viện tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Dịch vụ y tế cấp cứu luôn được quan tâm hàng đầu do sức khỏe sinh mạng của trẻ em thường rất cẩn được quan tam kỹ hơn. Ngoài ra bệnh viện cũng tổ chức thư viện sách để có thể đưa ra được những phác đồ, quy trình kỹ thuật cho nhi khoa, góp phần vào bộ quy trình kỹ thuật của nước nhà
A
An Xóm Chuối
★★★ một tháng trước
Bé bệnh đi khám ở bv tư không hết. Cuối cùng thì cũng phải vào đây thôi. Nội soi dạ dày phải ở 3 ngày. Tổn thất gần 3tr. Riết cũng quen cái cách làm việc ở bv Nhà nước, khá rườm rà và hỏi đi hỏi lại suốt. Tóm lại là cũng tìm ra bệnh của bé và cho uống đúng thuốc. Bé bớt bịnh, tới phiên người lớn vật vạ 3 ngày ở đây giờ bịnh luôn.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Bệnh viện Nhi Đồng 2
 • Chỉ đường đến Bệnh viện Nhi Đồng 2
 • Bệnh viện Nhi Đồng 2, 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1
 • Bệnh viện Nhi Đồng 2 ở đâu
 • Bệnh viện Nhi đồng 2 Nguyễn Du
 • 14 Lý Tự Trọng Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Số điện thoại bệnh viện Nhi đồng 2
 • địa chỉ bệnh viện nhi đồng 2- nguyễn du
 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Nhi đồng 2
 • Khoa Mắt - Bệnh viện Nhi Đồng 2
 • Phòng khám theo yêu cầu chất lượng cao Nhi đồng 2
 • Khám dịch vụ Nhi đồng 2
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Bệnh viện Nhi Đồng 2..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Bệnh viện Nhi Đồng 2 có 11 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Linh Đoàn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Linh Đoàn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Linh Đoàn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Quốc Bảo Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Bệnh viện Nhi Đồng 2 - 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quốc Bảo Trần.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Bệnh viện Nhi Đồng 2 - 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Bệnh viện Nhi Đồng 2 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Vùng Quê Việt Nam

  Cho em xin số điện thoại của Bệnh viện Nhi Đồng 2 với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vùng Quê Việt Nam.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Bệnh viện Nhi Đồng 2 qua cho bạn rồi nha.

  • V Vùng Quê Việt Nam

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. U Uyen

  Bệnh viện nhi đồng 2-14lý tự trọng -quận 1
  Khám dịch vụ
  có bãi gửi xe hơi ko ạ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Bệnh viện Nhi Đồng 2, 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Q Quốc Bảo Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Bệnh viện Nhi Đồng 2 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Quốc Bảo Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Linh Đoàn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Linh Đoàn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Vùng Quê Việt Nam

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Bệnh viện Nhi Đồng 2 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Vùng Quê Việt Nam ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Bệnh viện Nhi Đồng 2 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M Minh Dự Lê

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Bệnh viện Nhi Đồng 2, 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Minh Dự Lê ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com