Bệnh Viện Nhi Đồng 3, 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Bệnh Viện Nhi Đồng 3 (benh-vien-nhi-dong-3) là địa điểm nằm tại địa chỉ 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM được khá nhiều người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.8⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Bệnh Viện Nhi Đồng 3 ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Bệnh Viện Nhi Đồng 3, 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM.

Giới thiệu:

Bệnh viện Nhi đồng 3, địa chỉ số 15 Đường Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM là nơi thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong khu vực TPHCM.

Bệnh Viện Nhi Đồng 3

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Bệnh viện
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (673 đánh giá)
 • Địa chỉ: 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM
 • Số điện thoại: 19001217
 • Giá dịch vụ: 50.000 VND
 • Website: http://bvndtp.org.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Bệnh Viện Nhi Đồng 3 - 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM

3.8 ★★★

Có 673 Reviews trên Google Map

Bệnh Viện Nhi Đồng 3, 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 673 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Bệnh Viện Nhi Đồng 3 nằm tại 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM

H
Hong Tang
★★★★★ 5 tháng trước
Mình đánh giá 5 sao cho bv vì 3 bé của mình khám và nằm viện tại đây thì đa phần trải nghiệm của mình đều là tốt. Bv hiện đại, rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ. Bác sĩ và điều dưỡng gần như đều dễ thương, thân thiện. Đi khám hỏi gì bs cũng trả lời cụ thể. Dĩ nhiên cũng còn vài cá nhân thái độ chưa tốt lắm (số ít trong những ng mình gặp). Thêm vài góp ý với bv như sau để tốt hơn. 1. Mong bv có lịch khám của bs công bố cụ thể để có thể sắp xếp đi khám và dc theo dõi. Chứ mỗi lần đi 1 bs khác nhau thì rất khó. Ví dụ bé mình bị trào ngược, đi khám lần đầu bs A hướng dẫn nên ẵm bé ợ hơi và vuốt ngược lên. Vài ngày sau bs B hướng dẫn là nên vỗ lưng cho bé. Mình chả biết nên theo bác nào. 2. Mong bs khi khám cho trẻ nên lưu ý hơn cho ng nhà về các dấu hiệu nặng. Vd như trường hợp bé mình 1.5 tháng đi khám khi bé có dấu hiệu ho, có đờm ở cổ họng, thở khò khè, bú kém. Bs khám bảo là hiện tượng bt của trẻ sơ sinh và cho về. 2 ngày sau mình k yên tâm đi khám lại thì bé viêm phổi nặng và bị suy hô hấp. Mình giá như bs ban đầu có hướng dẫn theo dõi dấu hiệu ngực lõm hoặc chỉ cho ng nhà theo dõi thì có thể bé đã k bị nặng. (Bé đã dc các bs của bv chữa trị tận tình và xuất viện. Ở đây mình chỉ muốn góp ý). 3. Bv nên nhất quán hơn về việc tiêm thuốc cho bé. Mấy ngày bé nằm phòng ngoài (k trong cấp cứu) thì các cô mỗi ng một kiểu. Cô thì để xe thuốc bên ngoài, yêu cầu ẵm bé ra chích dù bé ngủ cũng kêu phải ẵm ra. Cô thì để xe bên ngoài nhưng bé ngủ hỗ trợ vào phòng chích cho bé. Cô thì dù khuya vẫn đưa xe đến chích cho bé. Cô thì yêu cầu người nhà tự canh giờ, 12 giờ đêm ẵm bé lên quầy trực chích. Mong bv có thể thống nhất để tiện cho các cô và cả người nhà.
v
vo ngoc quy
★★★★★ một tuần trước
So với các bệnh viện nhi đồng 1 và 2 thì bệnh viên này rất rộng rãi và khang trang, mình bất ngờ lắm luôn. Mình đưa em bé đi khám vào ngày thứ 4, đi sớm nên có chỗ gửi xe oto ở bên trong thoải mái chỉ 30k. (Nhưng nhà xe thì bị lún nặng nha, coi chừng cạ gầm) Bên trong có hẳn Phúc Long, máy bán nước tự động và cafe để ăn sáng. Các khu vực chờ, khám bệnh..đều rộng rãi, không có đông đúc hay quá tải gì cả. Các bác sĩ thì hầu hết còn trẻ, làm thủ thuật nhanh gọn. Tuy nhiên bên bác sĩ khám thì hơi qua loa, không nhiệt tình bằng bên y dược.
G
Grant Giao DINH
★★★★★ 11 tháng trước
Hẳn người dân Sài Gòn rất vui mừng với bệnh viện này. Cơ sở rộng rãi, các tòa nhà mới xây hiện đại và tiện nghi. Chắc chắn sẽ giảm áp lực cho các bệnh viện nhi đồng đã có mặt lâu nay tại trung tâm; và rất thuận tiện cho cư dân địa phương vì gần với nơi họ sinh sống trên địa bàn Bình Chánh và các vùng lân cận. A good and modern children hospital.
S
Siro Cherry vs
★★★★★ 9 tháng trước
Tất cả điều quá tốt Từ bác sĩ đến y tá cách nói chuyen k chê vào đâu được điểm tuyệt đối về mọi mặt.mình rát tin tưởng các bác sĩ ở đây
H
Hữu Dinh Nguyễn
★★★★★ 3 tháng trước
Sáng nay đứa nhỏ nhà mình bị ộc sữa hoài, mình thử điện thoại lại cho bác Mai thì biết bác làm ở đây, vc mình mừng quá đưa bé qua khám liền. Đúng như mẹ cccbbb nói là khám nhanh, chu đáo. Anh giữ xe, tạp vụ hay cô lễ tân đều rất vui vẻ, họ còn bế con mình và đùa với bé nữa. Mình 2 con nhỏ, có được bs tin cậy với chi phí khám hợp lý thì thật yên tâm. Chỉ lo sau này phòng khám đông khách chờ đợi mệt thôi!
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Bệnh Viện Nhi Đồng 3 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Bệnh Viện Nhi Đồng 3
 • Chỉ đường đến Bệnh Viện Nhi Đồng 3
 • Bệnh Viện Nhi Đồng 3, 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM
 • Bệnh Viện Nhi Đồng 3 ở đâu
 • Bệnh viện Nhi Đồng 3 năm ở đầu
 • Bệnh viện Nhi đồng 2
 • Bệnh viện Nhi Đồng 3 Nam ở đường nào
 • Bệnh viện Nhi Đồng
 • Bệnh viện Nhi Đồng 3 có tốt không
 • Địa chỉ bệnh viện Nhi đồng 2
 • Khoa thần kinh, Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố
 • Số điện thoại bệnh viện Nhi đồng 2
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Bệnh Viện Nhi Đồng 3..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Bệnh Viện Nhi Đồng 3 có 18 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. v vo ngoc quy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Bệnh Viện Nhi Đồng 3 giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn vo ngoc quy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Bệnh Viện Nhi Đồng 3 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • v vo ngoc quy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hong Tang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Bệnh Viện Nhi Đồng 3 - 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hong Tang.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Bệnh Viện Nhi Đồng 3 - 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Bệnh Viện Nhi Đồng 3 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. G Grant Giao DINH

  Cho em xin số điện thoại của Bệnh Viện Nhi Đồng 3 với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Grant Giao DINH.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Bệnh Viện Nhi Đồng 3 qua cho bạn rồi nha.

  • G Grant Giao DINH

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Thúy An

  Bên mình có mổ hẹp bao quy đầu cho bé ko bác sĩ.con e 12 tuổi.nhờ bác sĩ tư vấn giúp em

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Bệnh Viện Nhi Đồng 3, 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hong Tang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Bệnh Viện Nhi Đồng 3 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hong Tang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. v vo ngoc quy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn vo ngoc quy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. G Grant Giao DINH

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Bệnh Viện Nhi Đồng 3 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Grant Giao DINH ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Bệnh Viện Nhi Đồng 3 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. S Siro Cherry vs

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Bệnh Viện Nhi Đồng 3, 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Siro Cherry vs ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com