Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương, 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương nằm tại địa chỉ số 455 Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương với quy mô hơn 200 giường bệnh, 6 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng. Ở đây có nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chật hiện đại, phòng ốc sạch sẽ và sang trọng. Bạn đang có khi đến khám hoặc nằm điều trị tại đây có thể thông tin đầy đủ các thông tin về Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương như thời gian mở cửa, giá cả, đánh giá review từ khách hàng,...Cũng như hướng dẫn đường đi cụ thể đến địa chỉ bệnh viện tại 455 Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Danduong.net.

Giới thiệu:

Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương 455 Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương hiện đang có hơn 200 giường bệnh, 4 khoa cận lâm sàng, 4 phòng chứ ắng, 6 khoa lâm sàng. Đội ngũ ở đây được đào tạo bài bản chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chật hiện đại, phòng ốc sạch sẽ, có phòng Vip đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Điều này sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy rất yên tâm khi đến khám hoặc nằm điều trị tại đây.

Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Bệnh viện
 • Đánh giá: 3.2 ★★★ (144 đánh giá)
 • Địa chỉ: 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://benhvienpsnbd.com.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–17:00
  • Thứ Ba: 07:30–17:00
  • Thứ Tư: 07:30–17:00
  • Thứ Năm: 07:30–17:00
  • Thứ Sáu: 07:30–17:00
  • Thứ Bảy: 07:30–11:30
  • Chủ Nhật: 07:30–17:00
Reviews:

Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương - 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

3.2 ★★★

Có 144 Reviews trên Google Map

Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương, 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 144 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.2 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương nằm tại 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

V
Văn Tài Trần
★★★★★ một tháng trước
Dịch vụ khá tốt, tận tâm nhiệt tình và chu đáo cho mẹ và em bé....
H
Han Nguyen
★★★★★ 4 tháng trước
Mình vừa mới sanh ở đây ngày 23/6/2022 Dịch vụ tốt và vệ sinh sạch sẽ. Bác sĩ, y tá đến nhân viên lao công rất dễ thương và nhiệt tình. Làm việc cẩn thận. Bác sĩ y tá thăm hỏi bệnh nhân thường xuyên, rất chu đáo ân cần. Bữa ăn cho bệnh nhân được chuẩn bị đầy đủ và cho ăn sớm hơn so với những nhận xét trước đây. Bệnh viện đã tiếp nhận lời nhận xét và thay đổi cho phù hợp hơn. Bác sĩ và y tá chưa thấy ai nặng lời với bệnh nhân. Nhẹ nhàng, ân cần. Chỉ có phòng nằm hơi tối và cũ vì có lẽ bệnh viện đã có từ lâu. Xin cám ơn đội ngũ bác sĩ và y tá của bệnh viện. Sẽ giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân.
b
bui phuong
2 tháng trước
Bệnh viện lớn mà giấy xin nghỉ hưởng bảo hiểm xã hội xin phải bắt ngta bầu bì ngồi đợi 1,5h-2h đồng hồ. Đề nghị ban giám đốc bệnh viện xem lại vấn đề này. Lần đầu cũng như lần cuối khám ở đây.
H
Ha Nguyen
Ha Nguyen
Cái bà đứng ngay quầy d.kí khám như mẹ ngta, tính ra cũng là chỗ tư nhân mà thái độ phục vụ quá kém Thối tiền mà để xuống cái rụp, đưa sổ cũng thả xuống luôn trong khi mình đứng đó chờ đưa Nói chuyện chanh chua, trong khi mình đi khám dịch vụ Quá thất vọng
c
cong nghe so manh thien
★★★★★ 3 tuần trước
Cảm ơn các y bác sỹ đã tận tình giúp đỡ bệnh nhân...bệnh viện sạch sẽ y bác sỹ nhiệt tình tận tâm...cả nhà e sinh e bé lần nào cũng chọn bệnh viện phụ sản nhi..mọi người có sinh e bé hãy đến bệnh viện phụ sản nhi bình dương nha!
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương
 • Chỉ đường đến Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương
 • Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương, 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương ở đâu
 • Bệnh viện bà mẹ trẻ em Bình Dương
 • Bệnh viện Nhi Bình Dương Phú Lợi Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Bệnh viện bà mẹ trẻ em Thủ Dầu Một
 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương
 • Gói sinh bệnh viện bà mẹ trẻ em Bình Dương
 • Lịch làm việc bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương
 • Số điện thoại của bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương
 • Bệnh viện Phụ sản Bình Dương mổ chết người
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Han Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Han Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Han Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Văn Tài Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương - 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Văn Tài Trần.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương - 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. b bui phuong

  Cho em xin số điện thoại của Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn bui phuong.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương qua cho bạn rồi nha.

  • b bui phuong

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương, 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Văn Tài Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Văn Tài Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Han Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Han Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. b bui phuong

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn bui phuong ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Ha Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Bệnh Viên Phụ Sản Nhi Bình Dương, 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ha Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com