Bệnh viện Thân Dân, 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Bệnh viện Thân Dân (benh-vien-than-dan) là một bệnh viện lớn ở Quận 5, bệnh viện có địa chỉ nằm tại số 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ chuyên môn cao, trang thiết bị Y tế mới và hiện đại, tinh thần phục vụ chuyên nghiệp - tận tâm - nhanh chóng.
Sau đây là bài review chi tiết về: bệnh viện Thân Dân lừa đảo không, có tốt không, Bệnh viện Thân Dân ở đâu, địa chỉ cụ thể của bệnh viện, số điện thoại đường dây nóng, giờ làm việc, bảng giá khám chữa bệnh tại bệnh viện..
Ngoài ra nếu bạn cần hỗ trợ đặt hẹn khám chữa bệnh hoặc cần chỉ đường đến Bệnh viện Thân Dân ở số 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM thì có thể liên hệ về tổng đài của DanDuong.net để được hỗ trợ miễn phí.

Giới thiệu:

Bệnh viện Thân Dân 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, trước đây là phòng đa khoa Thân Dân ra đời vào năm 2014 cho đến 2019 thì phòng khám được nâng cấp lên bệnh viện hoạt động cho đến nay và hiện là bệnh viện dân hạng 3. Bệnh viện hiện đang có 5 phòng chức năng, 8 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 4 phòng mổ, tất cả điều được trang bị y khoa hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm,… nhờ đó đã xây dựng được nhiều lòng tin cho của bệnh nhân.

Bệnh viện Thân Dân

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Bệnh viện
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (51 đánh giá)
 • Địa chỉ: 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Số điện thoại: 02838384030
 • Website: http://www.benhvienthandan.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–20:00
  • Thứ Ba: 06:00–20:00
  • Thứ Tư: 06:00–20:00
  • Thứ Năm: 06:00–20:00
  • Thứ Sáu: 06:00–20:00
  • Thứ Bảy: 06:00–20:00
  • Chủ Nhật: 06:00–20:00
Bảng giá:

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thân Dân được niêm yết và công khai.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ xe và thu phí
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát, đông đúc
✅ Y bác sĩ ⭐ Thân thiện, vui vẻ nhiệt tình
✅ Xuất hóa đơn ⭐ Có xuất hóa đơn
Reviews:

Bệnh viện Thân Dân - 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5

3.8 ★★★

Có 51 Reviews trên Google Map

Bệnh viện Thân Dân, 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 51 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Bệnh viện Thân Dân nằm tại 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5

n
nghia lam
3 tháng trước
Bệnh viện chặt chém dân chứ không phải bệnh viện Thân Dân. Mẹ mình đi khám bệnh, xong kê toa bán hộp thuốc atorvastatin 20mg bên ngoài bán 21.000/hộp, bệnh viện bán 140.000/ hộp. Đáng lý ra không muốn phốt đâu, nhưng ăn vừa thôi, ăn nhiều thất đức lắm.
B
Bé Cua 56
★★★★ một tháng trước
Đạt Đào
6 tháng trước
Khi khám thì vô tận tình... Khi tái khám hoặc xin giấy nghỉ bảo hiểm thì có thái độ hốc hách với khách hànng... Quá kém mấy bạn nên đi bv khác... 1 lần thui
D
Dung Phan
8 tháng trước
Nhân viên nói chuyện với khách hàng qua điện thoại rất hỗn , mẹ mình ở quê trước nay đều đi Bv này , bị covid gọi điện lên kê thuốc thì kê toàn kháng sinh + efferragan 500 sáng trưa chiều tối ( kê sáng 1v , trưa 1v , chiều 1v , tối 1v hẳn luôn chứ ko phải dặn lúc sốt uống hoặc lúc đau gì đâu nhé ! Kê thuốc như vậy rồi khách hàng không được quyền thắc mắc sao ? ) rồi thuốc kháng virus , mẹ mình thắc mắc điện thoại lên hỏi thì nhân viên bảo : “giờ cô không uống thì gửi thuốc lên cho em “ . Biết ngta ở quê không gửi thuốc lên được mới mạnh miệng thế 1 triệu 2 tiền thuốc chứ ít ổi gì mà nói chuyện bố thiên hạ , thái độ phục vụ quá kém ! Mình sẽ ko để mẹ mình và các cô chú dưới quê đi vào bệnh viện này khám lần nào nữa , chào thân thái nhen .
V
Vinh Tran quoc
★★★★★ 4 năm trước
Trung tâm y khoa tuy không rộng như những bệnh viện lớn, nhưng khang trang, sạch sẽ, nhân viên và bác sĩ rất nhiệt tình và dễ thương, sẽ giới thiệu cho mọi người biết
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Bệnh viện Thân Dân thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Bệnh viện Thân Dân
 • Chỉ đường đến Bệnh viện Thân Dân
 • Bệnh viện Thân Dân, 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Bệnh viện Thân Dân ở đâu
 • Bệnh viện Thân Dân lừa đảo
 • Phòng khám Trung Quốc lừa đảo
 • Bác sĩ Xà Trường Phùng
 • Phòng khám Nam Việt lừa đảo
 • Phòng khám đa khoa 3 2 lừa đảo
 • Bệnh viện Thân Dân có tốt không
 • bệnh viện trần hưng đạo, quận 5
 • Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Bệnh viện Thân Dân..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Bệnh viện Thân Dân có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bé Cua 56

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Bệnh viện Thân Dân giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bé Cua 56 đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Bệnh viện Thân Dân qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bé Cua 56

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang nghia lam

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Bệnh viện Thân Dân - 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn nghia lam.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Bệnh viện Thân Dân - 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Bệnh viện Thân Dân và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đạt Đào

  Cho em xin số điện thoại của Bệnh viện Thân Dân với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đạt Đào.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Bệnh viện Thân Dân qua cho bạn rồi nha.

  • Đạt Đào

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Bệnh viện Thân Dân, 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. n nghia lam

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Bệnh viện Thân Dân 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn nghia lam đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bé Cua 56

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Bé Cua 56 ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đạt Đào

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Bệnh viện Thân Dân 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đạt Đào ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Bệnh viện Thân Dân 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. D Dung Phan

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Bệnh viện Thân Dân, 686 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Dung Phan ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com