Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý, 128 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Bệnh viện Thú Y nằm tại địa chỉ 128 Trần Quý, Q11 là địa chỉ chuyên tiếp nhận các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và chữa trị cho động vật. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp các vật dụng, thực phẩm chuyên dùng cho thú cưng để người dân có thể tìm mua và đảm bảo được chất lượng khi sử dụng cho thú cưng tại nhà.

Giới thiệu:

Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý Phường 6, Quận 11 là nơi chuyên tiếp nhận thăm khám, chẩn đoán và điều trị thú y trên địa bàn và các khu vực lân cận. Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thực phẩm, các vật dụng chuyên dùng cho thú cưng của bạn.

Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Bệnh viện
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (92 đánh giá)
 • Địa chỉ: 128 Trần Quý, Phường 6, Quận 11
 • Số điện thoại: 028 3853 6132
 • Website: chicuccntyhcm.gov.vn.
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–11:15 13:00–16:15
  • Thứ Ba: 07:30–11:15 13:00–16:15
  • Thứ Tư: 07:30–11:15 13:00–16:15
  • Thứ Năm: 07:30–11:15 13:00–16:15
  • Thứ Sáu: 07:30–11:15 13:00–16:15
  • Thứ Bảy: 07:30–11:15 13:00–16:15
  • Chủ Nhật: 07:30–11:15 13:00–16:15
Reviews:

Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý - 128 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

4.3 ★★★★

Có 92 Reviews trên Google Map

Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý, 128 Trần Quý, Phường 6, Quận 11 hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa tổng số lượng người đánh giá là 92 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý nằm tại 128 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

T
Thuỷ tiên Nguyễn
4 tuần trước
Bác sĩ làm xét nghiệm thiếu chuyên nghiệp. Nói chuyện xấc xược. Giá thì rẻ đó mà làm việc không có tâm nha. Bệnh viện về động vật mà chẳng có chút gì thương động vật.
K
Khanh Mr
★★★★★ một năm trước
Bác Sĩ nói bệnh của con sống chỉ 0,5.%, Thì cũng phải cố gắng cứu con,sau hơn 2 tuần đem đến bệnh viện, và tiêm thuốc, vô nước biển, thì hôm nay con đã ăn cơm được, tình hình có khả quan hơn, tôi xin cảm ơn bác sĩ , và y tá của bệnh viện thú y đã chữa trị cho con (con mỏ đen) của em !
H
Huỳnh Sunnie
một năm trước
Con mình bị viêm đường hô hấp mà bác sĩ chuẩn đoán viêm da, 4 bác sĩ 4 kết quả khác nhau nhưng k kết quả nào đúng hết, cho thuốc cũng khác nhau làm tình hình càng ngày càng nặng hơn. 2 ngày đầu bác sĩ bảo truyền dịch đến khi con ăn đc là k sao cả nhưng sau đó thấy bé nặng hơn bác sĩ bảo còn sống đc 7 ngày kêu mình chuẩn bị tâm lí??? Quá thất vọng, bác sĩ vô tâm. Một căn bệnh cơ bản vậy mà k chuẩn đoán đúng. Phần trăm sống lúc đầu là 50/50 mà nhờ các VỊ BÁC SĨ ở đây mà chỉ vài ngày con mình ra đi tức tưởi
n
nguyển hùng phương
★★★★ 7 tháng trước
Khám binh cho chó mèo nhanh gọn rất tốt, tư vấn bịnh rỏ ràng hướng dẩn điều trị bịnh tận tình.nếu chó mèo có bịnh nên khám thú y nhà nước đừng khám thú y tư nhân vẻ vời khủng khiếp nói lung tung bịnh chém thê thảm
Đại Kỷ Nguyên 5.0
★★★★★ 2 năm trước
Khu điều trị và chăm sóc chó mèo tốt nhất khu vực Hồ Chí Minh. Rất hài lòng khi đến đây. Có kèm lịch làm dưới Ảnh nhé mọi người.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý
 • Chỉ đường đến Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý
 • Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý, 128 Trần Quý, Phường 6, Quận 11
 • Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý ở đâu
 • Bệnh viện thú y 128 Trần Quý giờ làm việc
 • Thú y 128 Trần Quý
 • Bệnh viện thú y Quận 11
 • Trạm Thú y quận 11 Lý Thường Kiệt
 • Bệnh viện thú y Nguyễn Thị Nhỏ
 • Trạm thú y Quận 10
 • Giờ làm việc của Chi cục Thú y TPHCM
 • Bệnh viện thú y TPHCM
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Khanh Mr

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Khanh Mr đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Khanh Mr

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thuỷ tiên Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý - 128 Trần Quý, Phường 6, Quận 11 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thuỷ tiên Nguyễn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý - 128 Trần Quý, Phường 6, Quận 11 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Huỳnh Sunnie

  Cho em xin số điện thoại của Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huỳnh Sunnie.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý qua cho bạn rồi nha.

  • H Huỳnh Sunnie

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. A Anna Nguyen

  Mình cần hỗ trợ đưa bé đi khám

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý, 128 Trần Quý, Phường 6, Quận 11 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thuỷ tiên Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý 128 Trần Quý, Phường 6, Quận 11 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thuỷ tiên Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Khanh Mr

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Khanh Mr ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Huỳnh Sunnie

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý 128 Trần Quý, Phường 6, Quận 11 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Huỳnh Sunnie ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý 128 Trần Quý, Phường 6, Quận 11. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. n nguyển hùng phương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Bệnh viện Thú Y 128 Trần Quý, 128 Trần Quý, Phường 6, Quận 11 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn nguyển hùng phương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com