Big C Hà Đông, 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Big C Hà Đông là chi nhánh nằm tại Trần Phi, HN của hệ thống chuỗi siêu thị Big C. Nơi đây có cung cấp đa dạng các hàng hoá tươi, sạch và đồ dùng giá bình ổn đến cho các khách hàng sinh sống tại khu vực tìm đến đây. Để biết được địa chỉ cụ thể, giờ làm việc và hướng dẫn đường đi thì có thể tham khảo thông tin bên dưới.

Giới thiệu:

Big C Hà Đông 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội có không gian rộng rãi, sạch sẽ, Bigc có rất nhiều loại mặt hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Big C Hà Đông

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Siêu thị
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (1442 đánh giá)
 • Địa chỉ: 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02433525888
 • Website: http://topsmarket.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–22:00
  • Thứ Ba: 08:00–22:00
  • Thứ Tư: 08:00–22:00
  • Thứ Năm: 08:00–22:00
  • Thứ Sáu: 08:00–22:00
  • Thứ Bảy: 08:00–22:00
  • Chủ Nhật: 08:00–22:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ô tô ⭐ Gửi ở hầm và miễn phí khi mua hàng
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, sang trọng và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ An ninh ⭐ Tốt
Reviews:

Big C Hà Đông - 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

4.3 ★★★★

Có 1442 Reviews trên Google Map

Big C Hà Đông, 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 1442 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Big C Hà Đông nằm tại 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

T
Thắng Nguyễn
★★★★★ 3 tuần trước
siêu thị top market hà đông có không gian rộng rãi, sạch sẽ, có rất nhiều loại mặt hàng phục vụ nhu cầu của khách hàng, lượn 1 vòng có thể mua được rất nhiều đồ, giá cả phải chăng. Có quầy đồ ăn nhanh có thể ngồi ăn trực tiếp rất thuận tiện, ....
D
Du Nguyễn Huy
9 tháng trước
Chê thiệc nha, gửi xe thì đắt. Trước là BigC thì giá rẻ oke lắm, từ ngày đổi thành Top mart thì đã đắt lại còn đánh thuế 10%, bực cả mình. Mua hàng 1tr xong phải trả 100k tiền thuế chứ. Không muốn quay lại thêm lần nào nữa. Bye
L
Linh FX. Dinh Che
★★★★★ một tháng trước
Bỏ qua tai tiếng nhiều năm thì cũng nên đi thử cho biết, giá vé rẻ 12k từ Mộ Lao lên Cát Linh. Kiếm cái xe đạp nhẹ xách theo là lượn khắp phố cổ với hồ Tây đc ;))
T
Trần văn Tiến
★★★★ một năm trước
Nhiều hàng hoá nhưng đội ngũ nhân viên an ninh thì hơi cứng nhắc,Khách hàng vào mua đồ đậu xe bên ngoài cũng không hướng dẫn khu vực cụ thể,
m
mai huong Le
4 tháng trước
10.7 tôi mua hàng tại siêu thị và sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà từ sáng đến tối không thấu giao, tôi đã cung cấp lại sđt nhưng nhân viên tên uyên đuôi đt 781 báo không tìm được ship. Đến 20h tôi gọi nhân viên bảo không tìm được ship, tôi bảo em tôi book ship đến có shipper nhận luôn ( không như lời nhân viên nói là ship nghỉ rồi không book được) . khi shipper đến bên phía siêu thị không thanh toán ship ( như dịch vụ thông báo giao hàng tận nhà) , cuối cùng để nhận lại số hàng đã mua tại siêu thị tôi đành phải thanh toán cho shipper ( shipper đến còn bảo trả thêm tiền vì phải gửi xe lên tận siêu thị lấy hàng ). 1 trải nghiệm thật tệ. 2 bạn nhân viên tên quang và uyên nghe điện thoại thái độ không chấp nhận được, còn cúp máy khi khách hàng chưa nói xong. Lần sau không bao giờ sử dụng dịch vụ ở đây
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Big C Hà Đông thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Big C Hà Đông
 • Chỉ đường đến Big C Hà Đông
 • Big C Hà Đông, 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Big C Hà Đông ở đâu
 • 102 Trần Phú
 • 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Big C Hồ Gươm Plaza có mở cửa không
 • Big C Hà Đông ở đậu
 • Hồ Gươm Plaza Trần Phú, Hà Đông
 • trần phú, hà đông thuộc phường nào
 • Hồ Gươm Plaza có gì
 • Hồ Gươm Plaza map
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Big C Hà Đông..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Big C Hà Đông có 14 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D Du Nguyễn Huy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Big C Hà Đông giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Du Nguyễn Huy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Big C Hà Đông qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D Du Nguyễn Huy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thắng Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Big C Hà Đông - 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thắng Nguyễn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Big C Hà Đông - 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Big C Hà Đông và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Linh FX. Dinh Che

  Cho em xin số điện thoại của Big C Hà Đông với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Linh FX. Dinh Che.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Big C Hà Đông qua cho bạn rồi nha.

  • L Linh FX. Dinh Che

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. H Hung Phamtuan

  Big c hà đông lam ăn láo có 4k người ta xin mà ko cho xin chưa lúc nao nhục như này thẻ thì ko rút được hẹn hôm sau gửi ko cho bao vệ như này cho nghỉ trước cũng thế may chị đằng sau nó bắt ra bằng 4k Nó mthiếu ph

 5. h hung VTL le viet

  Có thể nhận thông tin về giá mặt hàng hôm nay tại trang nào. Phương thức thanh toán chuyển chuyển khoản trước hay sau khi nhận hàng. Xin cảm ơn.

  • D Dinh Nhan Nguyen

   Giá cả mặt hàng được niêm yết tại đây, thanh toán sau khi nhận hàng

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Big C Hà Đông, 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thắng Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Big C Hà Đông 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thắng Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Du Nguyễn Huy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Du Nguyễn Huy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Linh FX. Dinh Che

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Big C Hà Đông 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Linh FX. Dinh Che ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Big C Hà Đông 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần văn Tiến

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Big C Hà Đông, 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trần văn Tiến ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com