Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ, 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ (bo-cong-an-258-nguyen-van-cu) là địa điểm nằm tại địa chỉ 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 được một vài người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.2⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ, 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Giới thiệu:

Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ, 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, địa chỉ đúng với map trên bản đồ.

Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Công An
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (26 đánh giá)
 • Địa chỉ: 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00 - 17:00
  • Thứ Ba: 08:00 - 17:00
  • Thứ Tư: 08:00 - 17:00
  • Thứ Năm: 08:00 - 17:00
  • Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Bên ngoài có thu phí
✅ An ninh ⭐ Tốt
Reviews:

Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ - 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

4.2 ★★★★

Có 26 Reviews trên Google Map

Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ, 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 26 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ nằm tại 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

H
Huy Trương
3 tuần trước
Em xin chia sẻ thông tin bên Bộ công an vì Bộ công an quản lý Cơ quan Quản Lý Xuất Nhập Cảnh ạ. Cơ quan sự nghiệp nhà nước, chúng tôi công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sống và làm việc tại VN, đóng thuế Thu nhập cá nhân 15%, VAT khi mua sắm ăn uống 8% thời điểm hiện tại cùng với các loại thuế phí. Tôi thất vọng khi thằng bảo vệ quát tháo, nạt nộ chúng tôi khi đến đây làm hồ sơ giấy tờ. Tại sao 1 cơ quan như vậy lại có thể cho những con người kém văn hoá(mất dạy) để đối xử với chúng tôi như vậy. Chúng tôi có đáng bị như vậy không? Cảm ơn. Mong được phản hồi Sáng 08/10/2022
양민지
9 tháng trước
HL14 ngâm tiền 6-7 tháng trời mà còn trắng án thì niềm tin của dân chết trong lòng nhiều nhiều rồi. Ở nước ngoài mà gặp trường hợp vậy là tẩy chay còn bị tước quốc tịch. Mong sau này luật pháp VN sẽ thay đổi thêm về vấn đề từ thiện kêu gọi tổ chức cá nhân vậy. Để dân chúng nó nói NS lót tiền cho CA hay phía sau NS có thế lực chống lưng lại mang tiếng. Dân luôn xem pháp luật và bộ công an là ánh sáng soi con đường chính nghĩa và công lý mà như thế này thì không còn biết nói gì hơn.
C
Cuộc Sống Thường Ngày CAND VN
★★★★★ 2 năm trước
An Ninh
N
Ngọc Kỳ Lân
★★★★★ 2 tháng trước
Cơ quan nhà nước vì dân
G
Giau Nguyen van
★★★ 3 năm trước
An Ninh và làm việc tốt
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ
 • Chỉ đường đến Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ
 • Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ, 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ ở đâu
 • Bộ Công An 258 Nguyễn Trãi Q1 Tphcm
 • 258 Nguyễn Văn Cừ Nguyễn Cư Trinh Quận 1
 • 268 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Số điện thoại Công an Phường Nguyễn Cư Trinh
 • Bộ Công An Nguyễn Trãi Quận 1
 • ủy ban nhân dân phường nguyễn cư trinh, quận 1
 • Y tế Phường Nguyễn Cư Trinh
 • Bộ Công An Chí nhanh phía Nam
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ có 15 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. 양민지

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn 양민지 đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • 양민지

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Huy Trương

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ - 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huy Trương.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ - 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Cuộc Sống Thường Ngày CAND VN

  Cho em xin số điện thoại của Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cuộc Sống Thường Ngày CAND VN.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ qua cho bạn rồi nha.

  • C Cuộc Sống Thường Ngày CAND VN

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I like this web blog very much so much good information.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ, 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Huy Trương

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Huy Trương đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. 양민지

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn 양민지 ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Cuộc Sống Thường Ngày CAND VN

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Cuộc Sống Thường Ngày CAND VN ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Ngọc Kỳ Lân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Bộ Công An 258 Nguyễn Văn Cừ, 258 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ngọc Kỳ Lân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com