Bowling Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Bowling Vạn Hạnh Mall hay còn biết đến là Power Bowling 388 là một trong những khu giải trí xây dựng tại tầng 5 của Trung Tâm Thương Mại Vạn Hạnh nên việc mua sắm, ăn uống giải trí có thể diễn ra hết sức tiện lợi.
Tại đây, đường băng được thiết kế vô cùng chuẩn nên bề mặt rất phẳng, trong sân được chia làm 12 làn chơi nên cũng không ảnh hưởng việc có nhiều người chơi. Ngoài ra, có nhiều cách tính điểm mà bạn có thể tham khảo nhân viên tư vấn tại đây, họ rất nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho các bạn mới đến đây lần đầu.

Giới thiệu:

Bowling Vạn Hạnh Mall 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, nằm trong khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em ở tầng 5 của vạn hạnh mall. đường băng được thiết đúng chuẩn nên rất phẳng, có 12 lane chơi nên không làm ảnh hưởng đến đường bóng của người chơi, có mấy tính điểm tự động để bạn có thể nhập tên vào mỗi lần chơi để tính điểm một cách dễ dàng.

Bowling Vạn Hạnh Mall

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Giải Trí
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (16395 đánh giá)
 • Địa chỉ: 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
 • Số điện thoại: 02838625588
 • Website: http://vanhanhmall.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:30–22:00
  • Thứ Ba: 09:30–22:00
  • Thứ Tư: 09:30–22:00
  • Thứ Năm: 09:30–22:00
  • Thứ Sáu: 09:30–22:00
  • Thứ Bảy: 09:30–22:00
  • Chủ Nhật: 09:30–22:00
Menu, Thực đơn:

https://static.riviu.co/320/image/2020/12/07/622ca1004a1864b37b4a71a171fc0617_output.jpeg

Thông tin bổ sung:
✅ Không gian vui chơi thoải mái
✅ Nhân viên tư vấn nhiệt tình
✅ Có bảng giá rõ ràng
✅ Có cho thuê giày, bán vớ ⭐ Giày thuê 10k/ đôi, vớ bán 14k/ đôi
Reviews:

Bowling Vạn Hạnh Mall - 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

4.4 ★★★★

Có 16395 Reviews trên Google Map

Bowling Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 16395 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Bowling Vạn Hạnh Mall nằm tại 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

K
Khanh Luu
★★★★ 2 tháng trước
Siêu thị rộng có nhiều nhãn hàng để mua sắm. Tầng hầm để xe máy hơi trật, tài xế xe hơi đi phải cẩn thận vì đường lên xuống tầng hẹp và bo cua gắt. Tầng hầm vừa gửi xe máy xong là đến siêu thị coop extra, khu game thì ở tầng 4 thì phải nhưng khu game chơi giá hơi cao, 2 xu cho 1 lần chơi nhưng có trò chơi chưa đến 30s. Khu game hơi cũ kỹ. Nếu game thu hút khách thì nên canh chỉnh lượt chơi và thời gian lâu hơn.
V
VUONG TAT THANG
★★★★★ 4 tháng trước
- Vạn Hạnh Mall khai trương ngày 25/01/2018. Toạ lạc ngay 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 - Không gian cực kỳ rộng rãi và thoáng mát - Quy tụ hàng loạt thương hiệu từ nổi tiếng đến bình dân: CHARLES & KEITH, UNIQLO, PREDO, LEVIS, ACE, REEBOK, SKECHERS,... - Ngoài ra ẩm thực tại Vạn Hạnh cũng rất phong phú và đa dạng từ món Á đến món Âu như: Starbuck, Highland, Gogi, Hutong, Kichi Kichi, Sumo, Crytal Jade, Pizza Company,.... - Rạp chiếu phim CGV và hệ thống siêu thị Coop Xtra, nói chung rất nhiều điều chờ bạn khám phá tại đây
T
Thư Kiệt Căn
★★★★★ 5 tháng trước
Hầm xe hơi chật nhưng bù lại có bãi giữ xe bên ngoài. Không gian rộng rãi có đủ các thương hiệu khác nhau. Tầng B1 và trệt là khu ăn vặt, nước uống. Tầng 2-5 bán đồ, tầng 6, 7 là ăn uống + xem phim. Tầng 8 là citigym và karaoke. Vạn Hạnh mall đông đúc dù mình đi vào buổi trưa, tối có thể đông hơn nữa. Nhiều khu vui chơi cho trẻ, thích hợp với gia đình dắt con vào chơi.
T
Thinh Huynh Duc
★★★★★ 9 tháng trước
TTTM rất rộng lớn, có nhiều shop bán quần áo, tầng hầm có Sthi Coop X tra đa dạng sản phẩm và khmai. Trà sữa tocco nhiều chtrinh giảm giá hấp dẫn….
T
Thang Dang
3 tháng trước
Kinh khủng, 1 cái mall vô cùng tồi tệ, nếu có đánh giá âm điểm thì tôi sẽ cho âm vô cực. Đi coi phim CGV ra sau 10h tối thì rạp phim rào lại không cho đi ra ngoài mall để đi thang máy và thang máy chỉ phục vụ đi xuống sảnh rồi muốn lên bãi xe lấy xe thì phải đi bộ lên ramp dốc, vận hành trung tâm thương mại kiểu gì vậy, coi thường khách hàng, quá mất dạy. Mọi người phải xếp hàng dài để đi thang máy ở trong rạp phim. 1 cái mall khùng điên đó chính là VẠN HẠNH MALL. Mọi người lưu ý còn thiếu j mall để đi cho nên chừa cái vạn hạnh mall này ra nha
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Bowling Vạn Hạnh Mall thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Bowling Vạn Hạnh Mall
 • Chỉ đường đến Bowling Vạn Hạnh Mall
 • Bowling Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
 • Bowling Vạn Hạnh Mall ở đâu
 • Bowling Vạn Hạnh Mall giá bảo nhiều
 • Bowling Vạn Hạnh Mall số điện thoải
 • Bowling Vạn Hạnh Mall
 • Bowling Van Hạnh Mall tầng mấy
 • Đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10
 • Ăn gì ở Sư Vạn Hạnh Mall
 • PowerBowl Vạn Hạnh Mall
 • Van Hanh Mall GIỜ mở cửa
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Bowling Vạn Hạnh Mall..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Bowling Vạn Hạnh Mall có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V VUONG TAT THANG

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Bowling Vạn Hạnh Mall giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn VUONG TAT THANG đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Bowling Vạn Hạnh Mall qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V VUONG TAT THANG

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Khanh Luu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Bowling Vạn Hạnh Mall - 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khanh Luu.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Bowling Vạn Hạnh Mall - 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Bowling Vạn Hạnh Mall và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thư Kiệt Căn

  Cho em xin số điện thoại của Bowling Vạn Hạnh Mall với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thư Kiệt Căn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Bowling Vạn Hạnh Mall qua cho bạn rồi nha.

  • T Thư Kiệt Căn

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. n nhà cái kubet

  Best view i have ever seen !

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Bowling Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. K Khanh Luu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Bowling Vạn Hạnh Mall 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Khanh Luu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V VUONG TAT THANG

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn VUONG TAT THANG ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thư Kiệt Căn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Bowling Vạn Hạnh Mall 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thư Kiệt Căn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Bowling Vạn Hạnh Mall 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thinh Huynh Duc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Bowling Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thinh Huynh Duc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com