Cầu Đá Nam Định, Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Cầu Đá Nam Định tuy được gọi là cầu, nhưng về cấu trúc thì nó cũng chỉ bắc ngang qua hồ nên địa điểm này còn được gọi với cái tên khác là Hồ Thống Nhất - TP Nam Định. Khi đến đây, nhiều người sẽ biết được rằng mình sắp đi đến Đền Trần - Khu di tích lịch sử cấp Quốc gia nằm tại tỉnh Nam Định.

Giới thiệu:

Cầu Đá Nam Định Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định đây là nút giao thông qua trọng của Nam định và 1 phần của Hà Nam. Tuy gọi là cầu nhưng chỉ bắc qua hồ nên được gọi là hồ Thống nhất.

Cầu Đá Nam Định

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Khác
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (212 đánh giá)
 • Địa chỉ: Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Cầu Đá Nam Định - Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định

4.1 ★★★★

Có 212 Reviews trên Google Map

Cầu Đá Nam Định, Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 212 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Cầu Đá Nam Định nằm tại Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định

b
binh tran
★★★★ 2 năm trước
Gọi là cầu nhưng chỉ bắc qua hồ gọi là hồ Thống nhất - TP Nam định. Đây là nút giao thông quan trọng của Nam định và 1 phần của Hà nam. Người dân từ Quảng ninh,Hải phòng đi đến đây là biết rằng bắt đầu vào : Khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia đặc biệt Đền TRẦN - Chùa Tháp của Tỉnh Nam Định.
P
Phuong Nguyen
★★★★★ 6 ngày trước
Đường rộng, khá sạch sẽ đón xe khách dễ dàng
T
Thịnh Trần Hữu
★★★★★ 4 tháng trước
Cây cầu nổi danh từ xưa ở khu đền Trần TP Nam định
H
Hoàng Linh Nguyễn
★★★★ 5 tháng trước
Cầu Đá có nhiều chi tiết bằng đá nguyên khối và bê tông cốt thép. Cầu nằm trên trục đường quốc lộ nên lượng xe cộ qua lại hàng ngày rất nhiều. Cầu được xây rộng gần bằng trục đường nên hầu như không xảy ra ùn tắc ở đây. Gần cầu có vài điểm cho gửi hàng gửi xe liên tỉnh, khá thuận tiện.
B
Bằng Lê
★★★★★ năm
Kay oanh bao oan .oan oan chat chong .kay oan baovon doi doi ohuc duc .kay duc chia se con chau vinh hoa .hoa ra them mua koc tran the ghoi
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Cầu Đá Nam Định thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Cầu Đá Nam Định
 • Chỉ đường đến Cầu Đá Nam Định
 • Cầu Đá Nam Định, Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định
 • Cầu Đá Nam Định ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Cầu Đá Nam Định..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Cầu Đá Nam Định có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phuong Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Cầu Đá Nam Định giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phuong Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Cầu Đá Nam Định qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phuong Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang binh tran

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Cầu Đá Nam Định - Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn binh tran.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Cầu Đá Nam Định - Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Cầu Đá Nam Định và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thịnh Trần Hữu

  Cho em xin số điện thoại của Cầu Đá Nam Định với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thịnh Trần Hữu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Cầu Đá Nam Định qua cho bạn rồi nha.

  • T Thịnh Trần Hữu

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Cầu Đá Nam Định, Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. b binh tran

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Cầu Đá Nam Định Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn binh tran đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phuong Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phuong Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thịnh Trần Hữu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Cầu Đá Nam Định Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thịnh Trần Hữu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Cầu Đá Nam Định Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hoàng Linh Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Cầu Đá Nam Định, Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoàng Linh Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com