Cây Xăng Đại Thượng, Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Cây Xăng Đại Thượng (cay-xang-dai-thuong) nằm tại địa chỉ Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh chính là địa điểm mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó có một số người đã đến và cảm thấy 😍 tuyệt vời tại địa điểm này, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 4.0 ⭐⭐⭐⭐⭐.

Chính vì vậy bài viết tổng quan về Cây Xăng Đại Thượng, Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho mọi người về địa điểm ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ mở cửa làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Cây Xăng Đại Thượng, Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh.

Giới thiệu:
Cây Xăng Đại Thượng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trạm xăng ở Việt Nam
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (131 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 7h00 - 21h30
  • Thứ Ba: 7h00 - 21h30
  • Thứ Tư: 7h00 - 21h30
  • Thứ Năm: 7h00 - 21h30
  • Thứ Sáu: 7h00 - 21h30
  • Thứ Bảy: 7h00 - 21h30
  • Chủ Nhật: 7h00 - 21h30
Reviews:

Cây Xăng Đại Thượng - Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh

4.0 ★★★★★

Có 131 Reviews trên Google Map

Cây Xăng Đại Thượng, Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 131 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Cây Xăng Đại Thượng nằm tại Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh

M
Minh Quang
★★★★★ 6 tháng trước
Từ đại trung qua một bãi rác mới đến cây xăng. cây xăng là nơi các xe khách đón khách về quê. nên ai về nên ra đó bắt xe sẽ tiện hơn .
C
Cường Phượng
★★★★★ 3 năm trước
. mình chỉ thấy tuyệt vời thôi . vì cách nhân viên ở đây phục vụ rất tốt
S
SEO Thành Phát
★★★★★ 2 năm trước
Nhân viên phục vụ tốt - Nhanh nhẹn - mặt bằng đi lại rộng rãi, Thông thoáng!
t
trinh trong chinh
★★★★★ 4 năm trước
Phục vụ khá tốt. Lối vào dễ, an toàn.
B
Brave John Lê
★★★★★ 4 năm trước
Nhiệt tình phục vụ và bán đúng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Cây Xăng Đại Thượng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Cây Xăng Đại Thượng
 • Chỉ đường đến Cây Xăng Đại Thượng
 • Cây Xăng Đại Thượng, Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Cây Xăng Đại Thượng ở đâu
Cây Xăng Đại Thượng
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Cây Xăng Đại Thượng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Cây Xăng Đại Thượng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Cường Phượng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Cây Xăng Đại Thượng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Cường Phượng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Cây Xăng Đại Thượng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Cường Phượng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Minh Quang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Cây Xăng Đại Thượng - Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Minh Quang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Cây Xăng Đại Thượng - Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Cây Xăng Đại Thượng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. S SEO Thành Phát

  Cho em xin số điện thoại của Cây Xăng Đại Thượng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn SEO Thành Phát.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Cây Xăng Đại Thượng qua cho bạn rồi nha.

  • S SEO Thành Phát

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Cây Xăng Đại Thượng, Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Minh Quang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Cây Xăng Đại Thượng Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Minh Quang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Cường Phượng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cường Phượng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. S SEO Thành Phát

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Cây Xăng Đại Thượng Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn SEO Thành Phát ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Cây Xăng Đại Thượng Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. t trinh trong chinh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Cây Xăng Đại Thượng, Đại Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn trinh trong chinh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com