Cây xăng Phật Tích, 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Cây xăng Phật Tích có vị trí đẹp nằm trên đường 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh và nằm ngay ngã tư cạnh bãi xe đường đi lên chùa Phật Tích nên rất tiện lợi cho mọi người đi chùa đổ xăng. Ngoài ra nhân viên phụ vụ rất khách sáo và nhiệt tình.

Giới thiệu:

Cây xăng Phật Tích là địa điểm được nhiều người đánh giá cao vì sự tiện ích tại khu vực Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh

 

Cây xăng Phật Tích

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trạm xăng ở Việt Nam
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (20 đánh giá)
 • Địa chỉ: 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật
Reviews:

Cây xăng Phật Tích - 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh

3.9 ★★★

Có 20 Reviews trên Google Map

Cây xăng Phật Tích, 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 20 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Cây xăng Phật Tích nằm tại 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh

T
Thái Nguyen Trà
★★★★ 3 tháng trước
Vẫn có xăng để đổ cho mọi người nhé
D
Dương Lưu Văn
★★★★ 5 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình đáp ứng được với nhu cầu của người dân.
Định Nguyễn Hữu
★★★★★ 3 năm trước
Vị trí đẹp trên trục đường 295, nằm ngay ngã tư cạnh bãi xe & đường đi lên chùa Phật Tích (di tích Quốc Gia). Thuận tiện cho mọi người đổ xăng. Khuôn viên rộng rãi, nhân viên phục vụ cũng khá chu đáo và lịch sự...
T
Trường Satô
★★★★ 5 tháng trước
Tác phong nhanh nhẹn
p
phong nguyenviet
★★★★★ 5 tháng trước
Ok lắm mọi người
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Cây xăng Phật Tích thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Cây xăng Phật Tích
 • Chỉ đường đến Cây xăng Phật Tích
 • Cây xăng Phật Tích, 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Cây xăng Phật Tích ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Cây xăng Phật Tích..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Cây xăng Phật Tích có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D Dương Lưu Văn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Cây xăng Phật Tích giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Dương Lưu Văn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Cây xăng Phật Tích qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D Dương Lưu Văn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thái Nguyen Trà

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Cây xăng Phật Tích - 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thái Nguyen Trà.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Cây xăng Phật Tích - 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Cây xăng Phật Tích và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Định Nguyễn Hữu

  Cho em xin số điện thoại của Cây xăng Phật Tích với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Định Nguyễn Hữu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Cây xăng Phật Tích qua cho bạn rồi nha.

  • Định Nguyễn Hữu

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. P Phuc

  Cho mình xin số cây xăng vào zalo ạ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Cây xăng Phật Tích, 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thái Nguyen Trà

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Cây xăng Phật Tích 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thái Nguyen Trà đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Dương Lưu Văn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Dương Lưu Văn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Định Nguyễn Hữu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Cây xăng Phật Tích 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Định Nguyễn Hữu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Cây xăng Phật Tích 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trường Satô

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Cây xăng Phật Tích, 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trường Satô ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com