Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ, 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ nằm tại số 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Nơi đây chuyên thực hiên công tác quản lý thuế, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước trong phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế. Để có thêm đầy đủ các thông tin về Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ như thời gian mở cửa, số điện thoại liên lạc, người phụ trách, đánh giá,...Cũng như hướng dẫn đường đi cụ thể đến địa chỉ Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ nằm tại số 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Danduong.net.

Giới thiệu:

Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội là nơi chuyên thực hiên công tác và quản lý thuế, lệ phí,… hoặc các khoản thu khác của ngân sách nhà nước trong phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế.

Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Cơ Quan
 • Đánh giá: 2.7 ★★ (12 đánh giá)
 • Địa chỉ: 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02433866056
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00 - 16:30
  • Thứ Ba: 08:00 - 16:30
  • Thứ Tư: 08:00 - 16:30
  • Thứ Năm: 08:00 - 16:30
  • Thứ Sáu: 08:00 - 16:30
  • Thứ Bảy: 08:00 - 11:30
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ - 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

2.7 ★★

Có 12 Reviews trên Google Map

Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ, 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 2.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 12 người. Cho thấy trải nghiệm không được tốt cho lắm về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 2.7 ★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ nằm tại 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

K
Khánh Phan
3 tuần trước
Quá tệ
M
Mít Mốc Bố
10 tháng trước
Quá tệ. Giờ làm việc không chuẩn chỉ theo quy định.
T
Tam Le Ha
2 năm trước
Gọi điện không bao giờ thấy nghe máy!
T
Thịnh Phạm Văn
★★★ 2 năm trước
Sạch sẽ khang trang, vị trí mặt đường dễ tìm
t
tien lam pham
5 năm trước
Làm việc quan lưu và chậm chạp.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ
 • Chỉ đường đến Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ
 • Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ, 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ ở đâu
 • CHI cục thuế khu vực Thanh Oai - Chương Mỹ
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. M Mít Mốc Bố

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Mít Mốc Bố đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • M Mít Mốc Bố

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Khánh Phan

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ - 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khánh Phan.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ - 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tam Le Ha

  Cho em xin số điện thoại của Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tam Le Ha.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ qua cho bạn rồi nha.

  • T Tam Le Ha

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ, 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. K Khánh Phan

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Khánh Phan đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. M Mít Mốc Bố

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Mít Mốc Bố ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tam Le Ha

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tam Le Ha ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thịnh Phạm Văn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chi Cục Thuế Huyện Chương Mỹ, 48 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thịnh Phạm Văn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com