Chợ An Bình, ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ An Bình là một ngôi chợ nhỏ xây dựng tại đường DT923, huyện Ninh Kiều, tỉnh Cần Thơ. Phía sau chợ là các gian hàng bán rau, thịt và có chợ nổi tấp nập ghe thuyền với các loại hàng hoá như trái cây, rau quả mang đến đậm mùi vị đặc sản từ khu vực khác mang đến. Ngoài ra, khách cũng có thể mướn ghe để tham quan một vòng chợ nổi và ghé vào xem các loại mặt hàng bày bán trên ghe khác.

Giới thiệu:

Chợ An Bình là một ngôi chợ nằm tại vị trí ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ An Bình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (1141 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–19:00
  • Thứ Ba: 07:00–19:00
  • Thứ Tư: 07:00–19:00
  • Thứ Năm: 07:00–19:00
  • Thứ Sáu: 07:00–19:00
  • Thứ Bảy: 07:00–19:00
  • Chủ Nhật: 07:00–19:00
Reviews:

Chợ An Bình - ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

4.0 ★★★★★

Có 1141 Reviews trên Google Map

Chợ An Bình, ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 1141 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ An Bình nằm tại ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

N
Nguyễn Lương Quốc Đạt
★★★★★ 6 tuần trước
B
Bùi Văn Đúng
★★★★★ 6 tháng trước
P
Phạm Thị Hồng Hạnh
★★★★★ 3 tháng trước
C
Cao Nam Hoàn Hảo
★★★★★ 4 tháng trước
L
Lê Nguyễn Cẩm Hằng
★★★★★ 5 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ An Bình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ An Bình
 • Chỉ đường đến Chợ An Bình
 • Chợ An Bình, ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ An Bình ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ An Bình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ An Bình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bùi Văn Đúng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ An Bình giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bùi Văn Đúng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ An Bình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bùi Văn Đúng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Lương Quốc Đạt

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ An Bình - ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Lương Quốc Đạt.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ An Bình - ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ An Bình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phạm Thị Hồng Hạnh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ An Bình với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phạm Thị Hồng Hạnh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ An Bình qua cho bạn rồi nha.

  • P Phạm Thị Hồng Hạnh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ An Bình, ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Lương Quốc Đạt

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ An Bình ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Lương Quốc Đạt đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bùi Văn Đúng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Bùi Văn Đúng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phạm Thị Hồng Hạnh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ An Bình ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phạm Thị Hồng Hạnh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ An Bình ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Cao Nam Hoàn Hảo

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ An Bình, ĐT923, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Cao Nam Hoàn Hảo ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com