Chợ An Bình, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ An Bình là một chợ được hình thành tại Long Đức, Long Thành, Đồng Nai. Chợ rất đông và khách vào buổi sáng sớm khoản từ 6h đến 9h. Bán đầy đủ các loại mặt hàng để lựa chọn và phục vụ cho khu dân cư trong vùng, nhưng đa số lại là người từ địa phương khác đến.

Giới thiệu:

Chợ An Bình là một chợ được hình thành tại Long Đức, Long Thành, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ An Bình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (660 đánh giá)
 • Địa chỉ: Long Đức, Long Thành, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/nguoitamphuoc
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 02:00–22:00
  • Thứ Ba: 02:00–22:00
  • Thứ Tư: 02:00–22:00
  • Thứ Năm: 02:00–22:00
  • Thứ Sáu: 02:00–22:00
  • Thứ Bảy: 02:00–22:00
  • Chủ Nhật: 02:00–22:00
Reviews:

Chợ An Bình - Long Đức, Long Thành, Đồng Nai

3.8 ★★★

Có 660 Reviews trên Google Map

Chợ An Bình, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 660 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ An Bình nằm tại Long Đức, Long Thành, Đồng Nai

D
Duy Tran
★★ 4 năm trước
Chợ rất đông khách vào buổi sáng sớm khoản từ 6h đến 9h. Bán đầy đủ các loại mặt hàng để lựa chọn. Phục vụ cho khu dân cư trong vùng. Đa số là người từ địa phương khác đến. Đường giao thông nhỏ mà buôn bán lấn chiếm lòng lề đường nhiều nên thường xuyên kẹt xe ở đây. Xe container qua lại nhiều rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ.
L
LK 101
★★★ 3 năm trước
Đường chợ bẩn, xuống cấp trầm trọng, hàng rau cá nên để vào bên trong tránh ô nhiễm
T
Tran Thai Son
★★★★ 2 năm trước
Chợ còn hơi vắng khách cần cải thiện thêm để thu hút Khách Hàng ghé chợ mua hàng
T
Thuy Pham Thi Thuy
★★★★★ 2 năm trước
Rất đẹp và đồ ăn, đồ uống rất ngon bổ rẻ
T
Tram Pham
★★★★ 1 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ An Bình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ An Bình
 • Chỉ đường đến Chợ An Bình
 • Chợ An Bình, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai
 • Chợ An Bình ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ An Bình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ An Bình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L LK 101

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ An Bình giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn LK 101 đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ An Bình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L LK 101

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Duy Tran

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ An Bình - Long Đức, Long Thành, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Duy Tran.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ An Bình - Long Đức, Long Thành, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ An Bình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tran Thai Son

  Cho em xin số điện thoại của Chợ An Bình với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tran Thai Son.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ An Bình qua cho bạn rồi nha.

  • T Tran Thai Son

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ An Bình, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Duy Tran

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ An Bình Long Đức, Long Thành, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Duy Tran đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L LK 101

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn LK 101 ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tran Thai Son

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ An Bình Long Đức, Long Thành, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tran Thai Son ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ An Bình Long Đức, Long Thành, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thuy Pham Thi Thuy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ An Bình, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thuy Pham Thi Thuy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com