Chợ An Chu (Bắc Sơn), An chu, Trảng Bom, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ An Chu (Bắc Sơn) là khu chợ thuộc xã bắc Sơn, Trảng bom, Đồng nai. Chợ này hoạt động bên trong KCN Sông Mây. Bên trong chợ có bày bán đầy đủ các mặt hàng phục vụ cho đời sống sinh hoạt của công nhân cũng như các vật dụng liên quan đến công nghiệp. Từ 5h sáng là chợ đã mở cửa và bán đồ rất tươi nên chợ đã rất đông từ sớm, để tránh ùn tắc đường thì khuyến cáo người dân nên gửi xe ở ngoài trước khi vào chợ.

Giới thiệu:

Chợ An Chu (Bắc Sơn) là một chợ được hình thành tại An chu, Trảng Bom, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ An Chu (Bắc Sơn)

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (334 đánh giá)
 • Địa chỉ: An chu, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–18:00
  • Thứ Ba: 04:00–18:00
  • Thứ Tư: 04:00–18:00
  • Thứ Năm: 04:00–18:00
  • Thứ Sáu: 04:00–18:00
  • Thứ Bảy: 04:00–18:00
  • Chủ Nhật: 04:00–18:00
Reviews:

Chợ An Chu (Bắc Sơn) - An chu, Trảng Bom, Đồng Nai

3.8 ★★★

Có 334 Reviews trên Google Map

Chợ An Chu (Bắc Sơn), An chu, Trảng Bom, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 334 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ An Chu (Bắc Sơn) nằm tại An chu, Trảng Bom, Đồng Nai

O
Oanh Vu
★★★★★ 1 tháng trước
Bán đủ các mặt hàng,giá hơi cao
S
Sound Hi Fi AudioNt
★★★★ 1 năm trước
Chợ còn thôn quê, dễ mua và giá hợp lý
Đồng Phục Hưng Hà
★★★★★ 3 tháng trước
Có món hủ tíu tôm mực ngon
V
Vĩnh Cửu Trần
★★★ 3 tháng trước
Mua bán dễ chịu , không chặt chém
t
thuthao tranthi
★★★★ 2 năm trước
Cũng như các chợ truyền thống khác có bán nhiều mặt hàng và bán vào buổi sáng nên hay bị kẹt xe vào giờ này . Buôi chiều ở cổng chợ có cô bán hủ tiếu , miếng gà ngon số dzach
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ An Chu (Bắc Sơn) thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ An Chu (Bắc Sơn)
 • Chỉ đường đến Chợ An Chu (Bắc Sơn)
 • Chợ An Chu (Bắc Sơn), An chu, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Chợ An Chu (Bắc Sơn) ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ An Chu (Bắc Sơn)..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ An Chu (Bắc Sơn) có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. S Sound Hi Fi AudioNt

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ An Chu (Bắc Sơn) giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Sound Hi Fi AudioNt đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ An Chu (Bắc Sơn) qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • S Sound Hi Fi AudioNt

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Oanh Vu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ An Chu (Bắc Sơn) - An chu, Trảng Bom, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Oanh Vu.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ An Chu (Bắc Sơn) - An chu, Trảng Bom, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ An Chu (Bắc Sơn) và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đồng Phục Hưng Hà

  Cho em xin số điện thoại của Chợ An Chu (Bắc Sơn) với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đồng Phục Hưng Hà.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ An Chu (Bắc Sơn) qua cho bạn rồi nha.

  • Đồng Phục Hưng Hà

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Spot on with this write-up, I truly think this website wants far more consideration. I’ll most likely be once more to read far more, thanks for that info.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ An Chu (Bắc Sơn), An chu, Trảng Bom, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. O Oanh Vu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ An Chu (Bắc Sơn) An chu, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Oanh Vu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. S Sound Hi Fi AudioNt

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Sound Hi Fi AudioNt ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đồng Phục Hưng Hà

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ An Chu (Bắc Sơn) An chu, Trảng Bom, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đồng Phục Hưng Hà ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ An Chu (Bắc Sơn) An chu, Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vĩnh Cửu Trần

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ An Chu (Bắc Sơn), An chu, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vĩnh Cửu Trần ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com