Chợ An Cư, Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ An Cư là ngôi chợ nằm gần Hồ Xáng Thổi ở trung tâm TP Cần Thơ.
Chợ có diện tích hơn 3.927m2, với cơ sở hạ tầng khang trang, có bãi giữ xe và nhà lồng buôn bán bách hoá, thực phẩm cùng đồ ăn tươi sống. Bên trong chợ tầm 200 sạp và nhiều kiot được dựng lên để người bán thoải mái trưng bày mà không ảnh hưởng đến đường đi và tham quan của người mua.

Giới thiệu:

Chợ An Cư là một ngôi chợ nằm tại vị trí Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ An Cư

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (246 đánh giá)
 • Địa chỉ: Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: +84 97 699 69 30
 • Website: https://choancu.business.site/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 03:00–22:00
  • Thứ Ba: 03:00–22:00
  • Thứ Tư: 03:00–22:00
  • Thứ Năm: 03:00–22:00
  • Thứ Sáu: 03:00–22:00
  • Thứ Bảy: 03:00–22:00
  • Chủ Nhật: 03:00–22:00
Reviews:

Chợ An Cư - Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ

3.9 ★★★

Có 246 Reviews trên Google Map

Chợ An Cư, Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 246 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ An Cư nằm tại Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ

T
Trần Lê Trung Hiếu
★★★★★ 3 năm trước
N
Nguyễn Thị Thanh Hoa
★★★★★ 3 tuần trước
H
Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa
★★★★★ 9 tháng trước
N
Nguyễn Khánh Lam
★★★★★ 1 tuần trước
N
Nguyễn Tấn Lưu
★★★★★ 2 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ An Cư thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ An Cư
 • Chỉ đường đến Chợ An Cư
 • Chợ An Cư, Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ An Cư ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ An Cư..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ An Cư có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Thanh Hoa

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ An Cư giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thanh Hoa đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ An Cư qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Thanh Hoa

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Lê Trung Hiếu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ An Cư - Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Lê Trung Hiếu.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ An Cư - Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ An Cư và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa

  Cho em xin số điện thoại của Chợ An Cư với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ An Cư qua cho bạn rồi nha.

  • H Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ An Cư:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ An Cư, Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Lê Trung Hiếu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ An Cư Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Trần Lê Trung Hiếu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Thanh Hoa

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thanh Hoa ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ An Cư Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ An Cư Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Khánh Lam

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ An Cư, Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Khánh Lam ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com