Chợ An Đông, 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ An Đông (cho-an-dong) là địa điểm nằm tại địa chỉ 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM được rất nhiều người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.1⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ An Đông ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ An Đông, 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM.

Giới thiệu:

Chợ An Đông là ngôi chợ lâu đời nằm ở số 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh có số lượng hàng hóa phong phú và lượng người mua bán tấp nhập mỗi ngày tại TPHCM

Chợ An Đông

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (7243 đánh giá)
 • Địa chỉ: 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: +84 28 3833 5133
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–18:00
  • Thứ Ba: 06:00–18:00
  • Thứ Tư: 06:00–18:00
  • Thứ Năm: 06:00–18:00
  • Thứ Sáu: 06:00–18:00
  • Thứ Bảy: 06:00–18:00
  • Chủ Nhật: 06:00–18:00
Reviews:

Chợ An Đông - 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM

4.1 ★★★★

Có 7243 Reviews trên Google Map

Khu chợ trong nhà với các mặt hàng đa dạng như vải vóc, quần áo, thực phẩm khô và đồ thủ công.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ An Đông nằm tại 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM

S
Shi ka
★★★★★ 8 tháng trước
Đầy đủ hàng hoá chất lượng và giá cả cũng hợp lý! Mình đã ghé ở đây 3 lần để mua đồ ăn (mứt, hạt vào dịp tết) đồ lưu niệm phong thuỷ. Ở đây các bạn cứ tự nhiên hỏi tên chủ tiệm sạp hoặc món đồ mà bạn cần, ai cũng sẻ giúp bạn tìm mà không có cạnh tranh gato như ngoài chợ đâu nhé (cô chú bán hàng ai cũng tư vấn nhiệt tình và tốt bụng hết). Có điều là cô chú mời nhiều quá nên cũng ngại, nhiều lúc muốn đi tham quan mà bị mời nhiều qớ :)).
T
Tùng Sơn
★★★★★ 2 năm trước
Một trong những cụm chợ đầu mối lớn nhất Việt Nam. Tại đây có diện tích là 25.000 m2 với 3 địa điểm kinh doanh là chợ thực phẩm An Đông, chợ An Đông và An Động Plaza. Được thành lập vào năm 1951, là chợ đầu mối nổi tiếng về quần áo tại Việt Nam. Là địa chỉ quen thuộc của nhiều chủ shop quần áo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra tại đây còn có bán đồ khô với số lượng lớn với nhiều sản phẩm đa dạng.
Đắc Lâm Nguyễn
★★★★★ 2 năm trước
Chợ An Đông nằm ở địa chỉ đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM, là một trong ba chợ truyền thống cấp 1 có lịch sử lâu đời tại TP.HCMĐến năm 1991, Có hơn 2.000 tiểu thương bán đa dạng các mặt hàng nhưng chủ yếu là quần áo rất phong phú, đa dạng nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại và nhiều chất lượng khác nhau. Giờ mở cửa: 7h – 18h hằng ngày nhưng có những sạp vẫn mở cửa tới 22h. Hiện nay, Chợ An Đông có 4.000 tiểu thương
L
Long Bách
★★★★★ 2 năm trước
Một ngôi chợ khá lớn nhưng do đã tồn tại từ khá lâu rồi nên có vẻ như mọi thứ đều đang xuống cấp dần, hy vọng là những người phụ trách khu vực này có thể cải thiện được sự xuống cấp này của chợ, nâng cấp sự an toàn của chợ hiệu quả hơn
H
Huy Cường
★★★★ 6 tháng trước
Chợ chuyên bán hàng sỉ quần áo giày dép đồ lót dây nịt giày da thảm lót sàn thủ công mỹ nghệ hệ ra một số mặt hàng mây tre lá... có đa dạng mẫu mã và nhiều chất liệu, giá các sản phẩm ở đây có cả bán lẻ cũng rẻ hơn rất nhiều chợ khác trong thành phố.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ An Đông thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ An Đông
 • Chỉ đường đến Chợ An Đông
 • Chợ An Đông, 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM
 • Chợ An Đông ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ An Đông..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ An Đông có 18 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tùng Sơn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ An Đông giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tùng Sơn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ An Đông qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tùng Sơn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Shi ka

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ An Đông - 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Shi ka.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ An Đông - 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ An Đông và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đắc Lâm Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ An Đông với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đắc Lâm Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ An Đông qua cho bạn rồi nha.

  • Đắc Lâm Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. D Dao Duong

  Mình mún lây hàng giày e bé gia re ở chợ an đông về phân phối bỏ sỉ, bn có thể chỉ cho mình k

  • q quyen ct

   Chợ An Đông cũng chỉ giống như là Đại lý thôi chứ khg phải giá gốc..tất cả nơi sản xuất sẽ tập trung vào trung tâm chợ vì vậy sẽ có nhiều mẫu đa dạng phong phú hơn.. Còn nếu bạn lấy đúng nơi sản xuất thì khg thể lấy được đa dạng hay nhiều mẫu được. Vì mỗi nơi sản xuất chỉ làm ra vài mẫu thôi bạn nhé.!

  • P Phong Nguyen

   Vào google thì sẽ biết nơi nào sản xuất giày dép em bé,… Tha hồ mà làm đại lý bán lẻ

  • H Hoàng Ngọc

   Chợ An Đông đa số bỏ sỉ về bạn bán lẻ lại, bạn muốn tìm sỉ về bỏ mối lại thì nên tìm nhà xưởng để được giá tốt hơn á

  • D Duy Long Tran

   Bạn cứ vô đó hỏi thẳng ngta sẽ chỉ bạn nhé

  • V Van hoi Tran

   Bạn hãy vào chợ có nhiều người bán tha hồ lựa chọn

 5. D Dieu

  Dạ cho em xin số điện thoại của bên ban quản lý chợ An Đông với ạ, em cần đặt chỗ bán hàng bên trong, hôm trước em có qua 1 lần để hỏi giá nhưng quên xin số ạk

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ An Đông, 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. S Shi ka

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ An Đông 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Shi ka đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tùng Sơn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tùng Sơn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đắc Lâm Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ An Đông 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đắc Lâm Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ An Đông 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Long Bách

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ An Đông, 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Long Bách ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com