Chợ An Hoà, 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ An Hoà là ngôi chợ nằm tại đường Trần Việt Châu, An Hoà, Cần Thơ. Đây là khu chợ luôn đông đúc người mua ghé vào đây. Tuy nhiên, chợ lúc nào cũng đảm bảo được điều kiện vệ sinh, giá bán các mặt hàng tại đây cũng ở mức bình dân, đặc biệt là các mặt hàng tại đây đều phong phú nên phục vụ rất tốt cho nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của dân cư sinh sống tại lân cận.

Giới thiệu:

Chợ An Hoà là một ngôi chợ nằm tại vị trí 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ An Hoà

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (553 đánh giá)
 • Địa chỉ: 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–22:00
  • Thứ Ba: 05:00–22:00
  • Thứ Tư: 05:00–22:00
  • Thứ Năm: 05:00–22:00
  • Thứ Sáu: 05:00–22:00
  • Thứ Bảy: 05:00–22:00
  • Chủ Nhật: 05:00–22:00
Thông tin bổ sung:
✅ Có bãi giữ xe
Reviews:

Chợ An Hoà - 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

4.1 ★★★★

Có 553 Reviews trên Google Map

Chợ An Hoà, 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 553 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ An Hoà nằm tại 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

N
Nguyễn Thị Thanh Hoa
★★★★★ 4 năm trước
H
Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa
★★★★★ 4 tuần trước
N
Nguyễn Khánh Lam
★★★★★ 1 tuần trước
N
Nguyễn Tấn Lưu
★★★★★ 2 tuần trước
Đặng Thị Hồng Lý
★★★★★ 3 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ An Hoà thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ An Hoà
 • Chỉ đường đến Chợ An Hoà
 • Chợ An Hoà, 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ An Hoà ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ An Hoà..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ An Hoà có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ An Hoà giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ An Hoà qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Thanh Hoa

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ An Hoà - 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thanh Hoa.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ An Hoà - 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ An Hoà và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Khánh Lam

  Cho em xin số điện thoại của Chợ An Hoà với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Khánh Lam.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ An Hoà qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Khánh Lam

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ An Hoà, 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Thanh Hoa

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ An Hoà 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thanh Hoa đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Khánh Lam

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ An Hoà 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Khánh Lam ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ An Hoà 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Tấn Lưu

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ An Hoà, 40 Trần Việt Châu, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Tấn Lưu ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com