Chợ An Hội Gò Vấp, 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ An Hội Gò Vấp nằm trên đường Quang Trung, P8, Q. Gò Vấp là một khu chợ vô cùng đông, với nhiều loại mặt hàng từ đồ gia dụng, quần áo, mỹ phẩm cho đến thực phẩm như rau, thịt cá, thuỷ hải sản với mức giá ổn định.
Hiện nay chợ chủ yếu bán buổi sáng. Chiều tối thì kinh doanh các loại hình ăn uống như hột vịt lộn, ốc,...

Giới thiệu:

Chợ An Hội Gò Vấp 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp là nơi cung cấp thực phẩm tươi sống và là nơi mua bán hóa hàng, nhu phẩm thiết yếu cho người dân sống tại đây hoặc các khu vực lân cận.

Chợ An Hội Gò Vấp

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (214 đánh giá)
 • Địa chỉ: 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 15:00–17:30
  • Thứ Ba: 15:00–17:30
  • Thứ Tư: 15:00–17:30
  • Thứ Năm: 15:00–17:30
  • Thứ Sáu: 15:00–17:30
  • Thứ Bảy: 15:00–17:30
  • Chủ Nhật: 15:00–17:30
Reviews:

Chợ An Hội Gò Vấp - 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp

3.9 ★★★

Có 214 Reviews trên Google Map

Chợ An Hội Gò Vấp, 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 214 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ An Hội Gò Vấp nằm tại 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp

D
Duong Dinh Nghia
★★★★★ 4 năm trước
Chợ đông. Nhiều hàng hóa. Rau. Đồ gia dụng. Quần áo. Mỹ phẩm và thủy hải sản.. giá cả ổn định
P
Phan Thanh Hưng
★★★★★ một năm trước
Chợ chỉ bán buổi sáng, chợ tuy nhỏ nhưng rất đầy đủ đồ, thịt cá tươi ngon...
H
Ha Nguyen
★★ 3 năm trước
Là một chợ nhỏ có hàng rau của chị Muội bán khá cởi mở,còn hàng chạp phô thì mình thường mua của cô Hương tuy cách cô bán chậm rãi nhưng cô rất ân cần phục vụ quý khách mà thấy tội cô ghê vì có những khách vô mua hay hối thúc nhanh lên trông khi đó cô lớn tuổi ròi mà cứ hối cô mãi đúng là buôn bán làm dâu trăm họ quả k sai.À còn cái xe bánh bèo của c Thúy bán ăn rất ok và giá cả cực bình dân lun,chợ này buổi chiều k có ai bán j cả ngoài mấy xe cơm tấm đêm, hủ tiếu j đó.
P
Phạm Ngọc Trung Dương (Alex Pham)
★★★ 5 năm trước
Chợ nhỏ nhưng cũng đa dạng các mặt hàng như thịt, cá, trứng,... Hiện nay chợ chủ yếu bán buổi sáng. Chiều tối thì kinh doanh các loại hình ăn uống như hột vịt lộn, ốc,...
G
Gaming NVN
★★★★★ 5 tháng trước
Mình là con trai đã từng đi chợ ở đây các bà các thím dễ tĩnh hay trêu mình lắm. Đặc biệt đồ ăn tươi nữa chứ.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ An Hội Gò Vấp thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ An Hội Gò Vấp
 • Chỉ đường đến Chợ An Hội Gò Vấp
 • Chợ An Hội Gò Vấp, 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp
 • Chợ An Hội Gò Vấp ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ An Hội Gò Vấp..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ An Hội Gò Vấp có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phan Thanh Hưng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ An Hội Gò Vấp giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phan Thanh Hưng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ An Hội Gò Vấp qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phan Thanh Hưng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Duong Dinh Nghia

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ An Hội Gò Vấp - 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Duong Dinh Nghia.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ An Hội Gò Vấp - 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ An Hội Gò Vấp và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Ha Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Chợ An Hội Gò Vấp với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ha Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ An Hội Gò Vấp qua cho bạn rồi nha.

  • H Ha Nguyen

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Very excellent information can be found on website.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ An Hội Gò Vấp, 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Duong Dinh Nghia

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ An Hội Gò Vấp 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Duong Dinh Nghia đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phan Thanh Hưng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phan Thanh Hưng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Ha Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ An Hội Gò Vấp 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ha Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ An Hội Gò Vấp 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phạm Ngọc Trung Dương (Alex Pham)

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ An Hội Gò Vấp, 1084 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phạm Ngọc Trung Dương (Alex Pham) ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com