Chợ An Khánh, Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ An Khánh (cho-an-khanh-can-tho) là chợ bình dân nằm tại địa chỉ Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, chợ được một số người đánh giá trải nghiệm là khá hài lòng khi đến đây với số điểm reviews là 4.3⭐⭐⭐⭐ là số điểm khá cao so với số điểm cao nhất là 5.0⭐⭐⭐⭐⭐ được tổng kết từ Google Map và Danduong.net .
Sau đây sẽ là bài viết review cụ thể, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm khu chợ bình dân: Chợ An Khánh ở đâu, địa chỉ cụ thể của chợ, thông tin số điện thoại liên hệ các sạp và ban quản lý chợ, giờ mở cửa và thời gian chợ đống cửa, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến ngôi Chợ An Khánh, Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giới thiệu:

Chợ An Khánh Cần Thơ là một ngôi chợ nằm tại vị trí Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm thiết yếu, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn đặt biệt là các youtuber trẻ.

Chợ An Khánh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (109 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Bình Dân, Rẻ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát, đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
Reviews:

Chợ An Khánh - Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

4.3 ★★★★

Có 109 Reviews trên Google Map

Chợ An Khánh, Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 109 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ An Khánh nằm tại Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

N
Nguyen Simple
★★★★★ 3 ngày trước
Chợ giá bình dân cho bà con! hạn chế là nhiều bạn hàng lấn đường lúc cao điễm bị kẹt xe chút
Đỗ Hoàng Minh
★★★★ 9 tuần trước
Chợ không quá đông , nằm trong kdc . Có nhiều mặt hàng hạn chế
Đới Thị Thúy Nga
★★ 6 tuần trước
Lấn chiếm lòng đường, chợ ngay trường học, tránh đi chợ giờ tan học! thường xuyên kẹt xe...
M
Mẫn Võ Minh
★★★★★ 7 tuần trước
Khu chợ rất an ninh và có rất nhiều món ngon vào buổi chiều, cô chú bán đồ cũng rất thân thiện và ko thấy ai bán giá quá đắt cho mình cả
G
Gau 999
★★ 8 tuần trước
2 sao ! 24/10/2021 chợ mở cửa lại sau dịch Covid19 Chợ nhỏ vừa. Dịch bệnh nên cũng bán ít đồ :( Chợ nằm trong kdc An Khánh. Quần thể có đủ từ Chợ, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Cần Thơ. Trường tiểu học. Trường cấp 2, cấp 3... UBND. Trạm y tế phường. Công an phường...
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ An Khánh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ An Khánh
 • Chỉ đường đến Chợ An Khánh
 • Chợ An Khánh, Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ An Khánh ở đâu
 • chợ an khánh cần thơ
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ An Khánh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ An Khánh có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đỗ Hoàng Minh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ An Khánh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đỗ Hoàng Minh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ An Khánh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đỗ Hoàng Minh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyen Simple

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ An Khánh - Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyen Simple.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ An Khánh - Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ An Khánh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đới Thị Thúy Nga

  Cho em xin số điện thoại của Chợ An Khánh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đới Thị Thúy Nga.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ An Khánh qua cho bạn rồi nha.

  • Đới Thị Thúy Nga

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Tuấn Nguyễn

  ★★★★

  Chợ đồ ăn nhiều, hiện tại thấy việc thực hiện giữ khoảng cách phòng ngừa dịch bệnh chưa tốt.

 5. H Ha Hoang

  ★★★★★

  Giá gà, cá tương đối rẻ hơn các chợ trong khu vực

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ An Khánh, Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyen Simple

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ An Khánh Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Nguyen Simple đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đỗ Hoàng Minh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đỗ Hoàng Minh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đới Thị Thúy Nga

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ An Khánh Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đới Thị Thúy Nga ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ An Khánh Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M Mẫn Võ Minh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ An Khánh, Đường Tô Hiến Thành, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Mẫn Võ Minh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com