Chợ An Lạc, 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ An Lạc ở Cần Thơ sẽ bao gồm 2 khu, một là khu chợ trời và khu còn lại là một trong những địa điểm mua sắm phụ tùng máy móc cơ khí và linh kiện điện tử lớn nhất tại Cần Thơ.
Chính vì thế, bất cứ nhu cầu về việc tìm mua các vật dụng cần thiết, thực phẩm hay tham quan các khu chợ tại đây đều có thể dễ dàng hơn qua những thông tin dưới đây mà Danduong.net sẽ chia sẻ đến bạn.

Giới thiệu:

Chợ An Lạc là một ngôi chợ nằm tại vị trí 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ An Lạc

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (462 đánh giá)
 • Địa chỉ: 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: +84 292 3752 106
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–17:01
  • Thứ Ba: 07:00–17:01
  • Thứ Tư: 07:00–17:01
  • Thứ Năm: 07:00–17:01
  • Thứ Sáu: 07:00–17:01
  • Thứ Bảy: 07:00–17:01
  • Chủ Nhật: 07:00–17:01
Reviews:

Chợ An Lạc - 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

3.9 ★★★

Có 462 Reviews trên Google Map

Chợ An Lạc, 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 462 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ An Lạc nằm tại 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

T
Thiên Sơn
★★★★★ 3 tháng trước
Hàng hóa cơ khí điện tử đa dạng chủng loại cho anh em giá cả đa đạng
H
Hùng Bùi
★★★ 3 tuần trước
Chợ gồm nhỏ lại chỉ còn một số lô và quán cà phê.
T
Thanh Hùng
★★★ 1 tháng trước
Chợ bây giờ đã gom nhỏ lại vì ít khách. Đa số chỉ còn lại các lô bán đồ điện cũ, quần áo, cửa hàng cà phê, ăn sáng...Sau chợ ở bờ sông đã làm xong bờ kè chống sạt lỡ kèm những tấm rào chắn sắt nối dài theo bờ kè rất đẹp. Đèn chiếu sáng đã có nhưng chưa tráng xi măng, lát gạch để nối bờ kè với bờ sông cũ.
T
Tấn Trần Minh
★★★★★ 2 năm trước
Người dân ở đây vui vẻ và hạnh phúc, rất thân thiện với người khác, khá là vui
N
Nguyễn Tường
★★★★★ 3 tuần trước
Nơi mua sắm đồ phụ tùng máy móc cơ khí và linh kiện điện tử lớn nhất cần thơ (có 2 chợ An Lạc, chợ trời và chợ điện tử, hỏi cho rõ nơi cần tìm)
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ An Lạc thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ An Lạc
 • Chỉ đường đến Chợ An Lạc
 • Chợ An Lạc, 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ An Lạc ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ An Lạc..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ An Lạc có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hùng Bùi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ An Lạc giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hùng Bùi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ An Lạc qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hùng Bùi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thiên Sơn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ An Lạc - 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thiên Sơn.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ An Lạc - 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ An Lạc và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thanh Hùng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ An Lạc với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thanh Hùng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ An Lạc qua cho bạn rồi nha.

  • T Thanh Hùng

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ An Lạc, 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thiên Sơn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ An Lạc 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Thiên Sơn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hùng Bùi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Hùng Bùi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thanh Hùng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ An Lạc 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Thanh Hùng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ An Lạc 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tấn Trần Minh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ An Lạc, 113 Nguyễn Thị Minh Khai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Tấn Trần Minh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com