Chợ An Thạnh Trung, An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ An Thạnh Trung (cho-an-thanh-trung) trước đây là chợ Rọc Sen sau khi được nâng cấp đã đổi tên thành Chợ An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang được khá nhiều người dân nơi đây đến mua sắm hằng ngày. Nếu bạn là người mới đến hoặc đang có ý định trải nghiệm dịch vụ tại đây thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn một số thông tin như: Thời gian hoạt động, số điện thoại, địa điểm, mặt hàn kinh doanh,.... Ngoài ra, danduong.net còn hỗ trợ chỉ đường cho bạn đến Chợ An Thạnh Trung, An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang một cách đơn giản và dễ đi nhất.

Giới thiệu:

Chợ An Thạnh Trung là khu chợ nằm tại An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang là nơi mua thực phẩm, rau củ quả, trái cây, hàng gia dụng,…. hằng ngày và cũng là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan khi có dịp xuống An Giang.

Chợ An Thạnh Trung

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (15 đánh giá)
 • Địa chỉ: An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ An Thạnh Trung - An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang

3.8 ★★★

Có 15 Reviews trên Google Map

Chợ An Thạnh Trung, An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 15 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ An Thạnh Trung nằm tại An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang

P
Phương Nguyễn Hữu
★★★ một năm trước
Chợ nhỏ miền quê, từ ngoài lộ chính chạy vào chợ khoảng 80m, chợ nầy bán thực phẩm và rau sống ít chủ yếu buổi sáng rất nhiều quán điểm tâm cho người dân địa phương, giá cả rất bình dân ăn chay ăn mặn đều có... phở, cháo lòng, cơm tấm, hủ tíu mì, bún thịt xào, bún cá...đến đây ăn sáng nghe người dân địa phương bình luận về chuyện làm đồng, làm rẩy cũng vui.
T
Trung Phan
★★★★★ một năm trước
Tài Lê
★★★★ 2 tháng trước
Thích
K
Khoắn Trần
★★★★ một năm trước
Dễ tìm
T
THANH LUYẾN HUỲNH
★★★★★ một năm trước
Cũng tạm ok
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ An Thạnh Trung thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ An Thạnh Trung
 • Chỉ đường đến Chợ An Thạnh Trung
 • Chợ An Thạnh Trung, An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang
 • Chợ An Thạnh Trung ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ An Thạnh Trung..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ An Thạnh Trung có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trung Phan

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ An Thạnh Trung giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trung Phan đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ An Thạnh Trung qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trung Phan

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phương Nguyễn Hữu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ An Thạnh Trung - An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phương Nguyễn Hữu .! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ An Thạnh Trung - An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ An Thạnh Trung và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Tài Lê

  Cho em xin số điện thoại của Chợ An Thạnh Trung với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tài Lê.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ An Thạnh Trung qua cho bạn rồi nha.

  • Tài Lê

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Very nice info and right to the point. I am not sure if this is truly the best place to ask but do you folks have any ideea where to get some professional writers? Thanks in advance 🙂

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ An Thạnh Trung, An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phương Nguyễn Hữu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ An Thạnh Trung An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Phương Nguyễn Hữu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trung Phan

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trung Phan ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Tài Lê

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ An Thạnh Trung An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tài Lê ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ An Thạnh Trung An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Khoắn Trần

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ An Thạnh Trung, An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Khoắn Trần ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com