Chợ Anh Đào, 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Anh Đào là ngôi chợ nhỏ nằm tại số 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Bởi vì là chợ địa phương nên đường vào chợ có vẻ chật, xe cộ chen chúc dẫn đến kẹt xe, nhất là vào giờ cao điểm. Nên thường người dân chọn lúc sáng sớm để ghé vào chợ mua đồ ăn và các thực phẩm chế biến bữa trưa. Nếu như bạn sinh sống tại đây hoặc có dịp ghé thăm thì có thể vào chợ để tham quan một vòng, để hiểu rõ hơn về ngôi chợ này thì đừng bỏ lỡ các chia sẻ sau đây nhé.

Giới thiệu:

Chợ Anh Đào là một chợ trời được hình thành tại 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Anh Đào

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 3.5 ★★★ (5 đánh giá)
 • Địa chỉ: 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–07:00
  • Thứ Ba: 06:00–07:00
  • Thứ Tư: 06:00–07:00
  • Thứ Năm: 06:00–07:00
  • Thứ Sáu: 06:00–07:00
  • Thứ Bảy: 06:00–07:00
  • Chủ Nhật: 06:00–07:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon
Reviews:

Chợ Anh Đào - 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

3.5 ★★★

Có 5 Reviews trên Google Map

Chợ Anh Đào, 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 5 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.5 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Anh Đào nằm tại 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

L
Long Máu
★★★ 6 tháng trước
Thực phẩm đa dạng, giá cả tạm được!
P
Phạm Hoài Nhân
★★ 3 năm trước
Chợ đông, đường hẹp, gây ách tắc giao thông vào những giờ cao điểm.
N
Ngà Huỳnh Võ Thanh
★★★★★ 4 năm trước
Chợ có nhiều món ăn ngon
S
Sang Quang
★★★ 3 năm trước
Chợ đông khó di chuyển
T
Thanh Thanh
★★★★★ 3 năm trước
Chợ nhỏ hẹp nhưng đông
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Anh Đào thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Anh Đào
 • Chỉ đường đến Chợ Anh Đào
 • Chợ Anh Đào, 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Anh Đào ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Anh Đào..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Anh Đào có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phạm Hoài Nhân

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Anh Đào giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phạm Hoài Nhân đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Anh Đào qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phạm Hoài Nhân

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Long Máu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Anh Đào - 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Long Máu.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Anh Đào - 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Anh Đào và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Ngà Huỳnh Võ Thanh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Anh Đào với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngà Huỳnh Võ Thanh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Anh Đào qua cho bạn rồi nha.

  • N Ngà Huỳnh Võ Thanh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I’m really loving the theme/design of your web site. Do you ever run into any internet browser compatibility issues? A handful of my blog visitors have complained about my site not working correctly in Explorer but looks great in Chrome. Do you have any advice to help fix this problem?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Anh Đào, 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Long Máu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Anh Đào 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Long Máu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phạm Hoài Nhân

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phạm Hoài Nhân ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Ngà Huỳnh Võ Thanh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Anh Đào 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ngà Huỳnh Võ Thanh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Anh Đào 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. S Sang Quang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Anh Đào, 59 Hoàng Bá Bích, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Sang Quang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com