Chợ Bà Bộ, QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bà Bộ cũng là một trong những ngôi chợ nằm trên đường QL91B như chợ Hưng Lợi, nhưng không nằm chung phường mà cùng chung quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ.
Ngôi chợ này nằm ngay trực của QL91B, chính vì thế mà lưu lượng xe cộ qua lại phía trước chợ luôn rất đông. Bên cạnh chợ có đường di chuyển vào làng hoa kiểng Bà Bộ. Ở bên trong chợ thì bán rất nhiều mặt hàng, nhưng chủ yếu là rau củ quả và thịt cá mà người dân sinh sống tại địa phương mang từ vườn nhà ra để bày bán cho khách qua đường.

Giới thiệu:

Chợ Bà Bộ là một ngôi chợ nằm tại vị trí QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Bà Bộ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (393 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:30–22:00
  • Thứ Ba: 04:30–22:00
  • Thứ Tư: 04:30–22:00
  • Thứ Năm: 04:30–22:00
  • Thứ Sáu: 04:30–22:00
  • Thứ Bảy: 04:30–22:00
  • Chủ Nhật: 04:30–22:00
Reviews:

Chợ Bà Bộ - QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ

3.8 ★★★

Có 393 Reviews trên Google Map

Chợ Bà Bộ, QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 393 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bà Bộ nằm tại QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ

N
Nguyễn Ngọc Trang
★★★★★ 2 tuần trước
N
Nguyễn Trần Ngọc Trâm
★★★★★ 2 tháng trước
H
Hồ Hữu Trí
★★★★★ 5 ngày trước
N
Nguyễn Phạm Thanh Triều
★★★★★ 6 ngày trước
T
Trần Thị Tuyết Trinh
★★★★★ 1 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bà Bộ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bà Bộ
 • Chỉ đường đến Chợ Bà Bộ
 • Chợ Bà Bộ, QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Chợ Bà Bộ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bà Bộ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bà Bộ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Trần Ngọc Trâm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bà Bộ giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Trần Ngọc Trâm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bà Bộ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Trần Ngọc Trâm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Ngọc Trang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bà Bộ - QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Trang.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bà Bộ - QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bà Bộ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hồ Hữu Trí

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bà Bộ với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồ Hữu Trí.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bà Bộ qua cho bạn rồi nha.

  • H Hồ Hữu Trí

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bà Bộ, QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Ngọc Trang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bà Bộ QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Ngọc Trang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Trần Ngọc Trâm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Trần Ngọc Trâm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hồ Hữu Trí

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bà Bộ QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Hồ Hữu Trí ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bà Bộ QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Phạm Thanh Triều

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bà Bộ, QL91B, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Phạm Thanh Triều ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com