Chợ Bắc Kạn, Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bắc Kạn nằm tại TP Bắc Kạn nhỏ bé nhưng không xô bồ. Với diện tích tầm 8.120m vuông. Bên trong có xây dựng 1 tầng hầm và 2 tầng chính, trong đó bao gồm các khu vực là khu điều hành chợ, khu chợ chính khoảng 2000m vuông, hệ thống kiot bán hàng, khu bán rau, khu bán đồ tươi sống... phân ra rất rõ ràng để cho người dân dễ đi đến và tìm mua đồ vật mà mình cần. Ngoài ra còn có hệ thống báo cháy giúp đảm bảo an toàn cho người dân kinh doanh buôn bán tại đây.

Giới thiệu:

Chợ Bắc Kạn là một khu chợ khá nhộn nhịp nằm tại Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn, nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm hàng ngày của các bà con Dân tộc Kinh, Dân tộc Tày, Dân tộc Dao, Nùng, Dân tộc Mông tại Bắc Kạn

Chợ Bắc Kạn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (275 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn
 • Số điện thoại: +84 209 3870 261
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:05–21:00
  • Thứ Ba: 06:05–21:00
  • Thứ Tư: 06:05–21:00
  • Thứ Năm: 06:05–21:00
  • Thứ Sáu: 06:05–21:00
  • Thứ Bảy: 06:05–21:00
  • Chủ Nhật: 06:05–21:00
Thông tin bổ sung:
✅ Có tầng hầm
✅ Có hệ thống báo cháy
✅ Chợ phân ra nhiều khu bán rau, bán thịt
✅ Môi trường sạch sẽ
✅ Có đường di chuyển cho xe lăn
Reviews:

Chợ Bắc Kạn - Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn

3.9 ★★★

Có 275 Reviews trên Google Map

Chợ Bắc Kạn, Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 275 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bắc Kạn nằm tại Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn

T
Tung Bachngoc
★★★★★ 2 năm trước
Chợ sạch sẽ, thông thoáng, nhiều mặt hàng. Đi du lịch có thể ghé qua đây mua quà, rất nhiều đặc sản địa phương như: miến đông, thịt lợn sạch... chợ Bắc Kạn có quyết định đầu tư xây dựng từ năm 2005. Tuy nhiên do khó khăn từ phía nhà thầu nên dự án này bị chậm tiến độ. Tháng 11 năm 2009, tỉnh Bắc Kạn đã quyết định chuyển giao dự án cho Tổng Công ty Cổ phần Khoáng sản Na Rì HAMICO làm chủ đầu tư và tổ chức kinh doanh. Chợ Bắc Kạn có diện tích 8.120m2, một tầng hầm và 2 tầng chính. Các hạng mục bao gồm: Nhà điều hành chợ; khu chợ chính (2.000m2); hệ thống ki-ốt bán hàng; khu chợ bán rau xanh, hàng tươi sống… Chợ có hệ thống báo cháy tự động
a
anh ha
★★★★★ 7 tháng trước
Là khu vựa mua bán các mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày của người dân
T
Thịnh Tiến
★★★★ 3 tháng trước
Phục vụ các món hợp khẩu vị
C
Cuong Tong
★★★★ 2 năm trước
Chợ Bắc Kạn là chợ dân sinh trung tâm của thành phố này, nơi cung cấp đầy đủ các loại nhu yếu phẩm phục vụ cho nh cầu của cư dân nơi đây. Chợ mới được xây dựng, cơ sở vật chất và các gian hàng được bố trí rất tốt, thông thoáng và dễ tìm. Tầng hai là trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú. Đáng tiếc là chợ không có nhiều gian hàng bán thông tầm mà hầu như chỉ tập trung kinh doanh vào sáng sớm và chiều muộn.
M
Mai Hiền
★★★★ 4 năm trước
Mình thik đi chợ sáng đằng bên chợ nông thôn. Cảm giác cái gì cũng tươi ngon và sạch sẽ. Chịu khó đi thì mua được đồ ở trong làng ra. Thik phết. Mình thì ko cần phải đi chợ to. Chợ nho nhỏ như này là đủ rồi
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bắc Kạn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bắc Kạn
 • Chỉ đường đến Chợ Bắc Kạn
 • Chợ Bắc Kạn, Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn
 • Chợ Bắc Kạn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bắc Kạn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bắc Kạn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. a anh ha

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bắc Kạn giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn anh ha đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bắc Kạn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • a anh ha

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tung Bachngoc

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bắc Kạn - Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tung Bachngoc.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bắc Kạn - Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bắc Kạn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thịnh Tiến

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bắc Kạn với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thịnh Tiến.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bắc Kạn qua cho bạn rồi nha.

  • T Thịnh Tiến

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bắc Kạn, Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tung Bachngoc

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bắc Kạn Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Tung Bachngoc đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. a anh ha

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn anh ha ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thịnh Tiến

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bắc Kạn Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Thịnh Tiến ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bắc Kạn Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Cuong Tong

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bắc Kạn, Thành Công, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Cuong Tong ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com