Chợ Bầu Cẩm Bào, Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bầu Cẩm Bào là một khu chợ nhỏ nằm tại Làng Bầu (Cẩm Bào), thôn Xuân Biều, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Chợ tuy nhỏ nhưng bên trong đều có đầy đủ các mặt hàng từ đồ dùng như quần áo, giày dép cho đến thực phẩm, trái cây, rau củ quả.
Ngoài ra, theo nhận xét thì chợ bán rất đúng giá, cho dù gặp khách lạ từ nơi khác đến thì vẫn trò chuyện niềm nở và bán đúng giá đưa tay cho khách rất nhiệt tình, điều này cho thấy đây là một ngôi chợ đáng để ghé qua nếu bạn có dịp đi đến Làng Bầu tại thôn Xuân Biều, Bắc Giang.

Giới thiệu:

Chợ Bầu Cẩm Bào là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Bầu Cẩm Bào

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (4 đánh giá)
 • Địa chỉ: Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–18:00
  • Thứ Ba: 06:00–18:00
  • Thứ Tư: 06:00–18:00
  • Thứ Năm: 06:00–18:00
  • Thứ Sáu: 06:00–18:00
  • Thứ Bảy: 06:00–18:00
  • Chủ Nhật: 06:00–18:00
Reviews:

Chợ Bầu Cẩm Bào - Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang

5.0 ★★★★★

Có 4 Reviews trên Google Map

Chợ Bầu Cẩm Bào, Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa tổng số lượng người đánh giá là 4 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bầu Cẩm Bào nằm tại Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang

T
Trang Vũ
★★★★★ 4 tháng trước
Chợ nhỏ, khá nhiều mặt hàng, mình khách lạ đến mua nhưng họ bán đúng giá, không kiểu bán nói thách giá. Đáng mua
N
Nga Ngo Thi
★★★★★ 2 tháng trước
chợ rộng rãi, mặt handfg đa dnạg
H
Hồ Ngọc Thúy Diệu
★★★★★ 3 tháng trước
L
Lê Anh Nghi
★★★★★ 3 tuần trước
T
Trương Thị Thúy Hoài
★★★★★ 3 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bầu Cẩm Bào thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bầu Cẩm Bào
 • Chỉ đường đến Chợ Bầu Cẩm Bào
 • Chợ Bầu Cẩm Bào, Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang
 • Chợ Bầu Cẩm Bào ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bầu Cẩm Bào..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bầu Cẩm Bào có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nga Ngo Thi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bầu Cẩm Bào giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nga Ngo Thi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bầu Cẩm Bào qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nga Ngo Thi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trang Vũ

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bầu Cẩm Bào - Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trang Vũ.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bầu Cẩm Bào - Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bầu Cẩm Bào và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hồ Ngọc Thúy Diệu

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bầu Cẩm Bào với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồ Ngọc Thúy Diệu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bầu Cẩm Bào qua cho bạn rồi nha.

  • H Hồ Ngọc Thúy Diệu

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. Đinh Thị Thuỳ Nhung

  Phiên chợ bầu vào những ngày nào

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bầu Cẩm Bào, Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trang Vũ

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bầu Cẩm Bào Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trang Vũ đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nga Ngo Thi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nga Ngo Thi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hồ Ngọc Thúy Diệu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bầu Cẩm Bào Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Ngọc Thúy Diệu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bầu Cẩm Bào Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Anh Nghi

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bầu Cẩm Bào, Cẩm Bào, Hiệp Hòa, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Anh Nghi ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com