Chợ Bàu Hàm, 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bàu Hàm là khu chợ lâu đời của cộng đồng người Hoa Bàu Hàm có nguồn gốc là người Hoa Hẹ (Khách gia), Ngái, Nùng ở Hải Ninh, Khâm Liêm. Trải qua nhiều năm, dân cư ngụ tại nơi đây luôn gìn giữ nét bản sắc văn hóa riêng, thể hiện qua ngôn ngữ, ẩm thực và phong tục tập quán....
Như các khu chợ người Hoa khác, nơi đây luôn tập trung đông đúc, sầm uất vào phiên họp chợ sáng và chiều, các món ăn đặc trưng nét văn hóa cũng là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bao con người sinh sống xung quanh chợ Bàu Hàm.

Giới thiệu:

Chợ Bàu Hàm là một chợ được hình thành tại 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Bàu Hàm

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (193 đánh giá)
 • Địa chỉ: 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Bàu Hàm - 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai

4.1 ★★★★

Có 193 Reviews trên Google Map

Chợ Bàu Hàm, 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 193 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bàu Hàm nằm tại 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai

T
Tai Nguyễn
★★★★★ 8 tháng trước
Chợ này bán buôn tấp nập và toàn là người Hoa rất thật thà chất phát
Y
Yang Evil
★★★★★ 8 tháng trước
Sạch sẽ thoáng mát rất nhiều loại mặt hàng được bày bán giá cả hợp lý
A
Anh Tuấn Phạm
★★★★ 1 tháng trước
Rất đa dạng về thực phẩm
L
Lý Thành Official (Official)
★★★★ 3 năm trước
Chợ bán nhiều đồ dùng của người hoa. Sáng sớm đông đúc và nhộn nhịp. Hàng hóa đa dạng. Giá cả không phải chăng. Cao so vs mặt bằng chung.
T
Thanh Nguyễn
★★★ 3 năm trước
Đây là chợ của đa số của người Hoa nhé, chợ bán quần áo thì khá chát về giá, còn đồ ăn uống thì bao rẻ và ngon, bánh đúc của người Tàu làm thì ăn 1 lần nhớ hoài lun, uống lầy phá thì khỏi quên được hương vị lun nhé.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bàu Hàm thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bàu Hàm
 • Chỉ đường đến Chợ Bàu Hàm
 • Chợ Bàu Hàm, 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Chợ Bàu Hàm ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bàu Hàm..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bàu Hàm có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Y Yang Evil

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bàu Hàm giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Yang Evil đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bàu Hàm qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Y Yang Evil

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tai Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bàu Hàm - 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tai Nguyễn.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bàu Hàm - 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bàu Hàm và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. A Anh Tuấn Phạm

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bàu Hàm với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Anh Tuấn Phạm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bàu Hàm qua cho bạn rồi nha.

  • A Anh Tuấn Phạm

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Pretty! This was a really wonderful post. Thank you for your provided information.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bàu Hàm, 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tai Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bàu Hàm 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tai Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Y Yang Evil

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Yang Evil ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. A Anh Tuấn Phạm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bàu Hàm 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Anh Tuấn Phạm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bàu Hàm 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lý Thành Official (Official)

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bàu Hàm, 4 Ấp Tân Hợp Đường, Bầu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lý Thành Official (Official) ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com