Chợ Bàu Sen, 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bàu Sen (cho-bau-sen) là địa điểm nằm tại địa chỉ 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM được một số người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.1⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Bàu Sen ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bàu Sen, 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM.

Giới thiệu:

Chợ Bàu Sen là ngôi chợ lâu đời nằm ở 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh có số lượng hàng hóa phong phú và lượng người mua bán tấp nhập mỗi ngày tại TPHCM

Chợ Bàu Sen

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (481 đánh giá)
 • Địa chỉ: 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: +84 28 3833 1824
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–19:00
  • Thứ Ba: 06:00–19:00
  • Thứ Tư: 06:00–19:00
  • Thứ Năm: 06:00–19:00
  • Thứ Sáu: 06:00–19:00
  • Thứ Bảy: 06:00–19:00
  • Chủ Nhật: 06:00–19:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ và thu phí
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ thoáng mát đông đúc
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, phong phú và đa dạng
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng khác nhau
Reviews:

Chợ Bàu Sen - 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM

4.1 ★★★★

Có 481 Reviews trên Google Map

Chợ Bàu Sen, 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 481 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bàu Sen nằm tại 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM

L
Lão Hạc
★★★★ 4 tháng trước
Chợ nhỏ 2 mặt tiền trong hẻm số 381 An Dương Vương và Nguyễn Trãi thuộc F3Q5 hầu hết tiểu thương kinh doanh là các hộ dân sinh sống lâu năm ở chợ buôn bán các thực phẩm thiết yếu hàng ngày như những chơ truyền thống khác.
N
Ngọc Tân Nguyên Văn
★★★ 9 tháng trước
Chợ nằm ở quận 5, phường 3, chợ là con ₫ường thẳng ,₫ầu chợ này ở ₫ường an dương vương, thì ₫ầu chợ kia nằm ở ₫ường Nguyễn Trãi. Là nơi xầm quất quyên nào, ₫ầu chợ Nguyễn Trãi nơi ₫ường bán tràn lan xe ₫ẩy quần áo, ₫ồ gia dụng trọn vẹn ₫ường lộ
T
Thành Nguyễn
★★★★ 8 tháng trước
Chợ phục vụ 1 bộ phận dân cư xung quanh các phường 4, phường 3 của quận 5 và các phường lân cận. Bán đầy đủ các mặt hàng. Sau dịch tình hình kinh tế 1 bộ phận dân bị ảnh hưởng bên cạnh lạm phát giá cả hàng hóa cao khiến mức sống dân cư giảm. Bữa ăn bị thâm hụt do giá các mặt hàng đều cao mà lượng người đi chợ cũng giảm hơn trước. Chợ bán rất ế
L
Lam Tùng Dương
★★★ 3 năm trước
Đây là chợ truyền thống lâu đời, chợ nhỏ nằm 2 bên đường An Dương Vương Q5 và thông qua tới đường Nguyễn Trãi, chợ chỉ bán buổi sáng thôi, chiều có một ít hàng quán ăn uống. Giá cả phải chăng, có bán các thực phẩm tươi sống, trái cây, rau củ, một số dụng cụ gia đình. Khách hàng đa phần là khách quen, gần nhà.Chợ khá đông, mặt chợ bên đường Nguyễn Trãi mới có chỗ giữ xe.
H
Henri Yang
★★★★ 3 năm trước
Chợ nhỏ nhưng bán tương đối đủ thực phẩm hàng ngày của các bà nội trợ. Khách hàng đa phần là gần nhà trong khi các siêu thị thì xa. Giá cả tương đối rẻ hơn các siêu thị và người hoa thường vẫn thích chợ truyền thống hơn. Chợ nằm trên 1 con hẻm lớn từ đường Nguyễn Trãi đến đường An Dương Vương, băng qua đường An Dương Vương là thêm 1 phần của chợ nối dài nhưng bán ít hơn. Chỉ họp chợ buổi sáng, chiều chỉ còn lác đác vài hàng ăn ở đầu chợ.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bàu Sen thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bàu Sen
 • Chỉ đường đến Chợ Bàu Sen
 • Chợ Bàu Sen, 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM
 • Chợ Bàu Sen ở đâu
 • chợ bàu sen quận 5
 • chợ bàu sen nguyễn trãi
 • Chợ Bầu Sen, An Dương Vương, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • chợ bầu sen phường 3 quận 5 hồ chí minh
 • chợ bầu sen an dương vương hồ chí minh
 • ốc chợ bàu sen
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bàu Sen..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bàu Sen có 13 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Ngọc Tân Nguyên Văn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bàu Sen giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Ngọc Tân Nguyên Văn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bàu Sen qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Ngọc Tân Nguyên Văn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Lão Hạc

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bàu Sen - 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lão Hạc.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bàu Sen - 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bàu Sen và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thành Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bàu Sen với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thành Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bàu Sen qua cho bạn rồi nha.

  • T Thành Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I loved as much as you will receive carried out right here. The sketch is tasteful, your authored material stylish. nonetheless, you command get bought an nervousness over that you wish be delivering the following. unwell unquestionably come further formerly again as exactly the same nearly very often inside case you shield this increase.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bàu Sen, 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Lão Hạc

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bàu Sen 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Lão Hạc đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Ngọc Tân Nguyên Văn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ngọc Tân Nguyên Văn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thành Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bàu Sen 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thành Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bàu Sen 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lam Tùng Dương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bàu Sen, 381 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lam Tùng Dương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com