Chợ Bàu, 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bàu là khu chợ nằm tại Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn, Bình Định. Mặc dù trước đó đây đã là một ngôi chợ rất tuyệt vời trong lòng người dân. Nhưng sau khi được sửa sang đổi mới thì lại trở nên ngày càng tốt hơn cả mong đợi. Nguồn nước tại đây trở nên sạch sẽ hơn, góp phần giúp bầu không khí trở nên trong lành và ít mùi hôi như các chợ quê khác.

Giới thiệu:

Chợ Bàu được nhiều người biết đến là khu chợ trời buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định

Chợ Bàu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (22 đánh giá)
 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–18:00
  • Thứ Ba: 05:00–18:00
  • Thứ Tư: 05:00–18:00
  • Thứ Năm: 05:00–18:00
  • Thứ Sáu: 05:00–18:00
  • Thứ Bảy: 05:00–18:00
  • Chủ Nhật: 05:00–21:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá
✅ Có chổ ăn ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
Reviews:

Chợ Bàu - 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định

3.9 ★★★

Có 22 Reviews trên Google Map

Chợ Bàu, 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 22 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bàu nằm tại 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định

N
Nguyễn Quang Vinh
★★★★★ một tuần trước
B
Bùi Văn Kiên
★★★★★ 4 ngày trước
Đào Văn Đạt
★★★★★ 11 tháng trước
M
Mai Thị Trúc Ly
★★★★★ 1 tuần trước
N
Nguyễn Tấn Lưu
★★★★★ 2 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bàu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bàu
 • Chỉ đường đến Chợ Bàu
 • Chợ Bàu, 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định
 • Chợ Bàu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bàu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bàu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bùi Văn Kiên

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bàu giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bùi Văn Kiên đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bàu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bùi Văn Kiên

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Quang Vinh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bàu - 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Quang Vinh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bàu - 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bàu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đào Văn Đạt

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bàu với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đào Văn Đạt.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bàu qua cho bạn rồi nha.

  • Đào Văn Đạt

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bàu, 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Quang Vinh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bàu 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Quang Vinh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bùi Văn Kiên

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bùi Văn Kiên ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đào Văn Đạt

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bàu 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đào Văn Đạt ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bàu 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M Mai Thị Trúc Ly

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bàu, 52 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Mai Thị Trúc Ly ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com