Chợ Bến Cát, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bến Cát (cho-ben-cat) là địa điểm nằm tại địa chỉ Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương được rất nhiều người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.1⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Bến Cát ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bến Cát, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.

Giới thiệu:

Địa điểm Chợ Bến Cát, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương này đông đúc vì là nơi mua bán thực phẩm, nhu cầu thiết yếu cho mọi người.

Chợ Bến Cát

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (1325 đánh giá)
 • Địa chỉ: Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: 100.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–11:00 15:00–20:00
  • Thứ Ba: 05:00–11:00 15:00–20:00
  • Thứ Tư: 05:00–11:00 15:00–20:00
  • Thứ Năm: 05:00–11:00 15:00–20:00
  • Thứ Sáu: 05:00–11:00 15:00–20:00
  • Thứ Bảy: 05:00–11:00 15:00–20:00
  • Chủ Nhật: 05:00–11:00 15:00–20:00
Reviews:

Chợ Bến Cát - Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

4.1 ★★★★

Có 1325 Reviews trên Google Map

Chợ Bến Cát, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 1325 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bến Cát nằm tại Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

T
Trần Quốc Hùng
★★★★ 7 tháng trước
Là nơi bỏ sỉ các loại thịt, cá, rau củ quả cho các vùng phụ cận. Chợ rất nhộn nhịp từ lúc 4g sáng. Chợ do DNTN Trung Kiên đầu tư xây dựng từ năm 2013.
L
Le Khoa
★★★★ một năm trước
Chợ kiểu truyền thống. Thực phẩm tươi sống, rau củ nhiều loại. Hình ảnh tôi chụp đang vào dịp Tết nên vắng vẻ
K
Kha Phan
★★★★★ một năm trước
Chợ bán quần áo hải sản, cua, tôm quần áo trái cây,... Đặt biệt cua biển cực kì chất lượng nha mọi người Đi càng sớm thì càng rẻ nha thông tin đến mọi người. Bên ngoài còn bán cả bún ,phá lấu ,hủ tiếu ,...
G
Giang Nguyen Thanh
★★★★★ 2 tháng trước
Đường xá sách đep
Đạt Lê
★★★★ 2 tháng trước
Lối đi chật hẹp. Tiểu thương lấn chiến phần đường buôn bán nhiều dẫn đến tình trạng khách mua đi lại khó khăn. Không được thông thoáng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bến Cát thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bến Cát
 • Chỉ đường đến Chợ Bến Cát
 • Chợ Bến Cát, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
 • Chợ Bến Cát ở đâu
 • Cho Bến Cát thuộc phường nào
 • Chợ Bến Cát
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bến Cát..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bến Cát có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Le Khoa

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bến Cát giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Le Khoa đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bến Cát qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Le Khoa

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Quốc Hùng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bến Cát - Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Quốc Hùng.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bến Cát - Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bến Cát và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. K Kha Phan

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bến Cát với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Kha Phan.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bến Cát qua cho bạn rồi nha.

  • K Kha Phan

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Amazing blog! Do you have any hints for aspiring writers? I’m planning to start my own website soon but I’m a little lost on everything. Would you propose starting with a free platform like WordPress or go for a paid option? There are so many options out there that I’m completely overwhelmed .. Any tips? Thanks!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bến Cát, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Quốc Hùng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bến Cát Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Trần Quốc Hùng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Le Khoa

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Le Khoa ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. K Kha Phan

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bến Cát Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Kha Phan ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bến Cát Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. G Giang Nguyen Thanh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bến Cát, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Giang Nguyen Thanh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com