Chợ Bích Động, Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bích Động là khu chợ nằm tại trung tâm huyện nhưng xét về chất lượng thì chỉ tương đương như phiên chợ ở xã. Điều này phần nào là do thiếu kém về hạ tầng và quy mô diện tích.
Tuy nhiên, nếu chỉ xét riêng về phía chất lượng mua hàng, thì nhiều người đều đưa ra đánh giá rằng nơi đây có đầy đủ các loại hàng hoá từ bình dân tới cao cấp, giúp mang đến cho người mua những trải nghiệm tốt khi mua được đầy đủ những thứ mà mình cần.

Giới thiệu:

Chợ Bích Động là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Bích Động

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (131 đánh giá)
 • Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 03:00–19:00
  • Thứ Ba: 03:00–19:00
  • Thứ Tư: 03:00–19:00
  • Thứ Năm: 03:00–19:00
  • Thứ Sáu: 03:00–19:00
  • Thứ Bảy: 03:00–19:00
  • Chủ Nhật: 03:00–19:00
Reviews:

Chợ Bích Động - Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang

3.8 ★★★

Có 131 Reviews trên Google Map

Chợ Bích Động, Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 131 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bích Động nằm tại Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang

N
Nguyễn Thị Thảo Mai
★★★★★ 3 tuần trước
N
Nguyễn Thế Vinh
★★★★★ 6 tháng trước
P
Phạm Thị Kim Quyến
★★★★★ 2 năm trước
N
Nguyễn Thị Ngọc Vân
★★★★★ 5 ngày trước
B
Bùi Xuân Quang
★★★★★ 10 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bích Động thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bích Động
 • Chỉ đường đến Chợ Bích Động
 • Chợ Bích Động, Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang
 • Chợ Bích Động ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bích Động..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bích Động có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thế Vinh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bích Động giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thế Vinh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bích Động qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thế Vinh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Thảo Mai

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bích Động - Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thảo Mai.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bích Động - Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bích Động và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phạm Thị Kim Quyến

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bích Động với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phạm Thị Kim Quyến.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bích Động qua cho bạn rồi nha.

  • P Phạm Thị Kim Quyến

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bích Động, Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Thảo Mai

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bích Động Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thảo Mai đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thế Vinh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thế Vinh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phạm Thị Kim Quyến

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bích Động Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phạm Thị Kim Quyến ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bích Động Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Ngọc Vân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bích Động, Hoàng Hoa Thám, Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Ngọc Vân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com