Chợ Bình Chuẩn, Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bình Chuẩn nằm tại Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương là một khu chợ khá lâu đời với số lượng hàng hóa phong phú. Ngày càng nhiều người đến đây mua sắm hàng hóa sinh hoạt hàng ngày, ăn uống, vui chơi. Trong bài review sau DanDuong.net sẽ cung cấp tất tần tật các thông tin về Chợ Bình Chuẩn như địa chỉ, giờ mở cửa, đánh giá khách hàng,... Và hướng dẫn chỉ đường cụ thể để đi đến Chợ Bình Chuẩn nằm tại địa chỉ Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương.

Giới thiệu:

Chợ Bình Chuẩn là một khu chợ khá lâu đời nằm tại Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Bình Chuẩn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (913 đánh giá)
 • Địa chỉ: Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương
 • Số điện thoại: +84 98 622 24 02
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Bình Chuẩn - Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương

4.0 ★★★★★

Có 913 Reviews trên Google Map

Chợ Bình Chuẩn, Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 913 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bình Chuẩn nằm tại Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương

N
Nguyễn Lương Quốc Đạt
★★★★★ 4 tuần trước
H
Hoàng Ngọc Yến Nhi
★★★★★ 5 tháng trước
T
Trường Nguyễn
★★★★
L
Lộc nnn
★★★★★
T
Trâm
★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bình Chuẩn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bình Chuẩn
 • Chỉ đường đến Chợ Bình Chuẩn
 • Chợ Bình Chuẩn, Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương
 • Chợ Bình Chuẩn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Chuẩn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bình Chuẩn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoàng Ngọc Yến Nhi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bình Chuẩn giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoàng Ngọc Yến Nhi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bình Chuẩn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoàng Ngọc Yến Nhi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Lương Quốc Đạt

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bình Chuẩn - Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Lương Quốc Đạt.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bình Chuẩn - Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bình Chuẩn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trường Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bình Chuẩn với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trường Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bình Chuẩn qua cho bạn rồi nha.

  • T Trường Nguyễn

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bình Chuẩn, Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Lương Quốc Đạt

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bình Chuẩn Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Lương Quốc Đạt đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoàng Ngọc Yến Nhi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Hoàng Ngọc Yến Nhi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trường Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bình Chuẩn Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trường Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bình Chuẩn Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lộc nnn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bình Chuẩn, Khu Phố Bình Hòa 1, Bình Chuẩn, Tân Uyên, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Lộc nnn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com