Chợ Bình Đáng, 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bình Đáng nằm tại 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương là ngôi chợ với số lượng các mặt hàng đa dạng, giá cả hợp lý nên thu hút lượng lớn khách đến tham quan, mua sắm, ăn uống. Chi tiết về Chợ Bình Đáng như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, đánh giá từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Bình Đáng là một khu chợ nông sản khá lâu đời nằm tại 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Bình Đáng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (200 đánh giá)
 • Địa chỉ: 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/575228982977892/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–20:30
  • Thứ Ba: 05:00–20:30
  • Thứ Tư: 05:00–20:30
  • Thứ Năm: 05:00–20:30
  • Thứ Sáu: 05:00–20:30
  • Thứ Bảy: 05:00–20:30
  • Chủ Nhật: 05:00–20:30
Reviews:

Chợ Bình Đáng - 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương

4.1 ★★★★

Có 200 Reviews trên Google Map

Chợ Bình Đáng, 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa tổng số lượng người đánh giá là 200 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bình Đáng nằm tại 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương

H
Hồ Hữu Trí
★★★★★ 2 tuần trước
Ok
N
Nguyễn Thắng Đạt
★★★★★ 3 tháng trước
Sạch sẽ, đầy đủ thực phẩm và vật tư vật liệu.
Đức Chánh
★★★ a year ago
rất tuyệt vời sạch sẽ thoáng mát, nơi nhộn nhịp người mua bán các loại mặt hàng khác nhau, giá cả hộp túi tiền
T
THIỆU PHẠM HOÀNG
★★★ a year ago
chợ khá vắng, từ sáng đến chiều nhìn hơi đìu hiu, đc cái đầy đủ rau củ thịt thà quần áo,....
P
Pham Ba Chung
★★★ 2 years ago
Bình dân, phong phú các mặt hàng nông, hải sản. Rau củ đa dạng giá cả tốt.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bình Đáng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bình Đáng
 • Chỉ đường đến Chợ Bình Đáng
 • Chợ Bình Đáng, 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương
 • Chợ Bình Đáng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Đáng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bình Đáng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thắng Đạt

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bình Đáng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thắng Đạt đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bình Đáng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thắng Đạt

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hồ Hữu Trí

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bình Đáng - 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồ Hữu Trí.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bình Đáng - 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bình Đáng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đức Chánh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bình Đáng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đức Chánh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bình Đáng qua cho bạn rồi nha.

  • Đức Chánh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bình Đáng, 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hồ Hữu Trí

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bình Đáng 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hồ Hữu Trí đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thắng Đạt

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thắng Đạt ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đức Chánh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bình Đáng 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đức Chánh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bình Đáng 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T THIỆU PHẠM HOÀNG

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bình Đáng, 99/5A Đường N2, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn THIỆU PHẠM HOÀNG ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com