Chợ Bình Điềm, Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bình Điềm Cổng Chính nằm tại Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương là ngôi chợ với số lượng các mặt hàng đa dạng, giá cả hợp lý nên thu hút lượng lớn khách đến mua sắm, tham quan, ăn uống. Chi tiết về Chợ Bình Điềm Cổng Chính như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ số Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Bình Điềm Cổng Chính là một khu chợ khá lâu đời nằm tại Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Bình Điềm

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (1 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Bình Điềm - Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương

4.0 ★★★★★

Có 1 Reviews trên Google Map

Chợ Bình Điềm, Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 1 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bình Điềm nằm tại Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương

N
Ngô Lê Tấn Sang
★★★★★ 2 tháng trước
T
Trần Thanh Xuân
★★★★★ 6 năm trước
B
Bao Bao
★★★★★
P
Phuc Long
★★★★★
A
An Hanh
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bình Điềm thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bình Điềm
 • Chỉ đường đến Chợ Bình Điềm
 • Chợ Bình Điềm, Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Chợ Bình Điềm ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Điềm..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bình Điềm có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trần Thanh Xuân

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bình Điềm giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trần Thanh Xuân đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bình Điềm qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trần Thanh Xuân

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ngô Lê Tấn Sang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bình Điềm - Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngô Lê Tấn Sang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bình Điềm - Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bình Điềm và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. B Bao Bao

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bình Điềm với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bao Bao.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bình Điềm qua cho bạn rồi nha.

  • B Bao Bao

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bình Điềm, Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Ngô Lê Tấn Sang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bình Điềm Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Ngô Lê Tấn Sang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trần Thanh Xuân

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Thanh Xuân ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. B Bao Bao

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bình Điềm Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bao Bao ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bình Điềm Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phuc Long

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bình Điềm, Tổ 6, 27/6 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phuc Long ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com