Chợ Bình Hòa, QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bình Hòa (cho-binh-hoa) còn được người dân địa phương nơi đây gọi là chợ mặc cần dưng vì địa danh trước kia là mặc cần dưng. Khu chợ nơi đây buôn bán phong phú, đa dạng hàng hóa, người dưng lương thiện. Sau đây là một số thông tin mà danduong.net muốn chia sẻ đến các bạn đang tìm hiểu hoặc đang có ý định đến Chợ Bình Hòa như: địa chỉ cụ thể ở đâu, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Hòa, QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang.

Giới thiệu:

Chợ Bình Hòa là khu chợ chời nằm tại QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang
và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con đang sinh sống tại đây.

Chợ Bình Hòa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (292 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang
 • Số điện thoại: +84 296 6520 151
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–18:00
  • Thứ Ba: 05:00–18:00
  • Thứ Tư: 05:00–18:00
  • Thứ Năm: 05:00–18:00
  • Thứ Sáu: 05:00–18:00
  • Thứ Bảy: 05:00–18:00
  • Chủ Nhật: 05:00–18:00
Reviews:

Chợ Bình Hòa - QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang

4.1 ★★★★

Có 292 Reviews trên Google Map

Chợ Bình Hòa, QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 292 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bình Hòa nằm tại QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang

J
Jr.7 Music
★★★★★ 2 năm trước
Đây là một khu chợ tôi chụp ở một gốc bình hoà có các tiệm thuốc tây rất nhiều cùng với đó có các mặt hàng như cá rau thịt đầy đủ các loại thức ăn thực phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống thường ngày có đầy đủ các loại trái cây được bán trong khu chợ hoa thơm và các loại gia dụng thiết yếu cũng có ở đây có một khu vực là một nhà lớn bên trong có rất nhiều gian hàng quần áo mà các bạn lựa chọn từng những quần áo từ người già và trẻ con đến những quần áo cho các người trưởng thành phía trước ngôi nhà lớn lại có các quán nước được đặt ở đó giúp mọi. Người đi mua những thực phẩm cần dùng xong và mệt thì lúc đó quán nước ở phía trước là sự lựa chọn của mọi người nếu mọi người có như cầu mua vàng bạc thì đối diện với quán nước có các tiệm vàng.
l
lecuong tpdl
★★★★ 3 năm trước
+Hiện nay chợ bình hoà đang trong giai đoạn sửa chữa lại, nhưng chợ vẫn hoạt động bình thường. Chợ cũng bán đa dạng hàng hoá nhưng chỉ là những mặt hàng bình dân.
T
TAI KHUU
★★★★★ một năm trước
C
Cao Thanh Long
★★ 4 năm trước
Chợ quê có bán đầy đủ, buổi sáng từ 6h đến 8h đông đúc sau 8 h quá vắng
S
Son Ho
★★★★ 9 tháng trước
Chợ nhỏ của xả Bình Hòa. Buôn bán cũng phong phú lắm. Người mua kẻ bán vui vẻ hài hòa đúng bản chất người dân miền tây. Thuộc Châu Thành tỉnh An Giang.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bình Hòa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bình Hòa
 • Chỉ đường đến Chợ Bình Hòa
 • Chợ Bình Hòa, QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang
 • Chợ Bình Hòa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Hòa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bình Hòa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. l lecuong tpdl

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bình Hòa giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn lecuong tpdl đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bình Hòa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • l lecuong tpdl

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Jr.7 Music

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bình Hòa - QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Jr.7 Music.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bình Hòa - QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bình Hòa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T TAI KHUU

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bình Hòa với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn TAI KHUU.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bình Hòa qua cho bạn rồi nha.

  • T TAI KHUU

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Great awesome issues here. I am very happy to look your article. Thank you a lot and i’m taking a look forward to contact you. Will you kindly drop me a mail?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bình Hòa, QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. J Jr.7 Music

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bình Hòa QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Jr.7 Music đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. l lecuong tpdl

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn lecuong tpdl ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T TAI KHUU

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bình Hòa QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn TAI KHUU ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bình Hòa QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Cao Thanh Long

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bình Hòa, QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cao Thanh Long ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com