Chợ Bình Long, Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bình Long là khu chợ được dựng lên bởi các sạp bán nằm liền kề xung quanh khu vực Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước. Nơi đây kinh doanh từ các loại trái cây, cây củ quả, thịt cá cho đến các mẫu quần áo, giày dép rất đa dạng... rất thuận tiện cho người dân sinh sống tại khu vực ghé đến đây và mua sắm các đồ dùng cần thiết trong gia đình.

Giới thiệu:

Chợ Bình Long là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Bình Long

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (454 đánh giá)
 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chobinhlongbinhphuoc
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 02:00–18:00
  • Thứ Ba: 02:00–18:00
  • Thứ Tư: 02:00–18:00
  • Thứ Năm: 02:00–18:00
  • Thứ Sáu: 02:00–18:00
  • Thứ Bảy: 02:00–18:00
  • Chủ Nhật: 02:00–18:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
✅ Nhà vệ sinh ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam, Nữ
Reviews:

Chợ Bình Long - Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước

4.1 ★★★★

Có 454 Reviews trên Google Map

Chợ Bình Long, Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 454 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bình Long nằm tại Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước

H
Hồ Thị Mai
★★★★★ 5 tháng trước
L
Lê Phạm Tường Vy
★★★★★ 4 tháng trước
T
Thái Xuân Tâm
★★★★★ 6 tuần trước
P
Phan Mạnh Duy
★★★★★ 7 năm trước
T
Trần Đinh Quyết
★★★★★ ba tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bình Long thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bình Long
 • Chỉ đường đến Chợ Bình Long
 • Chợ Bình Long, Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước
 • Chợ Bình Long ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Long..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bình Long có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lê Phạm Tường Vy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bình Long giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lê Phạm Tường Vy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bình Long qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lê Phạm Tường Vy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hồ Thị Mai

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bình Long - Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồ Thị Mai.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bình Long - Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bình Long và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thái Xuân Tâm

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bình Long với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thái Xuân Tâm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bình Long qua cho bạn rồi nha.

  • T Thái Xuân Tâm

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Bình Long:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Bình Long, Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hồ Thị Mai

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bình Long Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hồ Thị Mai đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lê Phạm Tường Vy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Phạm Tường Vy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thái Xuân Tâm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bình Long Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thái Xuân Tâm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bình Long Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phan Mạnh Duy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bình Long, Trần Hưng Đạo, An Lộc, Bình Long, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phan Mạnh Duy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com