Chợ Bình Mỹ, ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bình Mỹ nằm tại mặt tiền ĐT 747, huyện Bắc Tân Uyên, cách UBND xã 1km. Khu vực đông dân cư có nhiều tiềm năng phát triển. Nơi đây có đầy đủ mặt hàng nhu yếu phẩm, đồ tiêu dùng, giá cả hợp lý để lựa chọn. Nếu bạn ở khu vực này có dự định đến đây tham quan, mua sắm có thể tham khảo các thông tin về Chợ Bình Mỹ trong bài review sau của DanDuong.net. Sẽ cung cấp tất tần tật các thông tin như địa chỉ, giờ mở cửa, đánh giá khách hàng,...và hướng dẫn chỉ đường cụ thể để đi đến chợ.

Giới thiệu:

Chợ Bình Mỹ là một khu chợ khá lâu đời nằm tại ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Bình Mỹ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (178 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương
 • Số điện thoại: +84 384 471 027
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Bình Mỹ - ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương

4.1 ★★★★

Có 178 Reviews trên Google Map

Chợ Bình Mỹ, ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 178 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bình Mỹ nằm tại ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương

T
Trần Quốc Hùng
★★★★ 9 months ago
hợ Bình Mỹ được xây dựng theo chủ trương XD xã nông thôn mới năm 2015 do DNTN TMDV Trung Kiên đầu tư, hoạt động chưa hết công suất đầu tư nhưng cũng đã góp phần vào sự phát triển TMDV của địa phương. Hy vọng sẽ phát triển trong vài năm tới. Theo tiêu chí về chợ trong xây dựng nông thôn mới thì điều kiện để xây dựng chợ phải phù hợp cho việc lưu thông hàng hóa, gần khu dân cư, trung tâm xã; hoạt động chợ phải kết hợp với các dịch vụ thương mại, văn hóa khác có liên quan; diện tích đất xây dựng chợ phải từ 3.000 m2 trở lên; diện tích nhà chợ chính tối đa hơn 40%; diện tích mua bán ngoài trời tối thiểu 25%; diện tích đường giao thông nội bộ dưới 25% và diện tích sân, cây xanh ít nhất 10%. Mỗi chợ nông thôn phải có các khu kinh doanh theo ngành hàng gồm: Nhà chợ chính, diện tích kinh doanh ngoài trời, đường đi, bãi đỗ xe, cây xanh, nơi thu gom rác...
V
Vũ Thị Như Quỳnh
★★★★★ 3 tuần trước
ok
N
Nhật Trường Nguyễn
★★★ a year ago
Chợ Bình Mỹ tôi chỉ ghé thăm 1 lần, theo cảm nhận thì đó là một ngôi chợ của tư nhân, năm trên trục đường hội nghĩa ra cổng xanh ... Hai bên đường nhìn từ google map khá thưa dân, cao su còn rất nhiều. Bên trong chợ với đầy đủ các sản phẩm nông sản phục vụ đời sống, quán ăn, nhỏ, tạp hóa. Với ý định ban đầu mở một quán cháo dinh dưỡng bên kia đường nhưng suy nghĩ hồi lâu và nhận thấy tại đây khá thưa dân nên cuối cùng ý định đó đành từ bỏ.
n
nhantvt lehai
★★★★★ 2 years ago
Đầy đủ mặt hàng
P
Phan Huỳnh Tiến
★★★★ 4 years ago
Lợi thế của khu chợ này là vị trí đắc địa, gần mặt tiền nên bà con tiểu thương khá tiện lợi cho việc buôn bán các mặc hàng nông sản ở địa phương.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bình Mỹ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bình Mỹ
 • Chỉ đường đến Chợ Bình Mỹ
 • Chợ Bình Mỹ, ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương
 • Chợ Bình Mỹ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Mỹ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bình Mỹ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Vũ Thị Như Quỳnh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bình Mỹ giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Vũ Thị Như Quỳnh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bình Mỹ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Vũ Thị Như Quỳnh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Quốc Hùng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bình Mỹ - ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Quốc Hùng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bình Mỹ - ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bình Mỹ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nhật Trường Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bình Mỹ với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nhật Trường Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bình Mỹ qua cho bạn rồi nha.

  • N Nhật Trường Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bình Mỹ, ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Quốc Hùng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bình Mỹ ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trần Quốc Hùng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Vũ Thị Như Quỳnh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vũ Thị Như Quỳnh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nhật Trường Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bình Mỹ ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nhật Trường Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bình Mỹ ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. n nhantvt lehai

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bình Mỹ, ĐT747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn nhantvt lehai ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com