Chợ Bình Phước B, 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bình Phước B nằm tại 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương là ngôi chợ khá lâu đời với số lượng khách đến ăn uống, mua sắm, vui chơi đông đúc. Bạn ở gần khu vực này hay khách từ nơi khác đến tham quan, du lịch có thể tham khảo các thông tin về Chợ Bình Phước B trong bài review sau của DanDuong.net. Với tất tần tật các thông tin như địa chỉ, giờ mở cửa, reviews,...Và hướng dẫn chỉ đường cụ thể để đi đến chợ tại 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.

Giới thiệu:

Chợ Bình Phước B là một khu chợ khá lâu đời nằm tại 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Bình Phước B

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (138 đánh giá)
 • Địa chỉ: 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:30–20:00
  • Thứ Ba: 06:30–20:00
  • Thứ Tư: 06:30–20:00
  • Thứ Năm: 06:30–20:00
  • Thứ Sáu: 06:30–20:00
  • Thứ Bảy: 06:30–20:00
  • Chủ Nhật: 06:30–20:00
Reviews:

Chợ Bình Phước B - 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

4.1 ★★★★

Có 138 Reviews trên Google Map

Chợ Bình Phước B, 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa tổng số lượng người đánh giá là 138 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bình Phước B nằm tại 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

P
Phạm Nguyễn Khánh Linh
★★★★★ 4 tuần trước
H
Hồ Ngọc Huyền
★★★★★ 3 tháng trước
M
Minh Trâm
★★★★★
T
Trần Như Anh
★★★★★
P
Phan Huỳnh Tiến
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bình Phước B thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bình Phước B
 • Chỉ đường đến Chợ Bình Phước B
 • Chợ Bình Phước B, 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
 • Chợ Bình Phước B ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Phước B..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bình Phước B có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hồ Ngọc Huyền

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bình Phước B giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hồ Ngọc Huyền đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bình Phước B qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hồ Ngọc Huyền

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phạm Nguyễn Khánh Linh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bình Phước B - 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phạm Nguyễn Khánh Linh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bình Phước B - 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bình Phước B và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Minh Trâm

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bình Phước B với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Minh Trâm .! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bình Phước B qua cho bạn rồi nha.

  • M Minh Trâm

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bình Phước B, 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phạm Nguyễn Khánh Linh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bình Phước B 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Phạm Nguyễn Khánh Linh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hồ Ngọc Huyền

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Ngọc Huyền ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Minh Trâm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bình Phước B 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Minh Trâm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bình Phước B 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Như Anh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bình Phước B, 74 Bình Chuẩn 34, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Như Anh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com