Chợ Bình Tây, Phú Bình, Phú Tân, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bình Tây (cho-binh-tay) là địa điểm nằm tại địa chỉ Phú Bình, Phú Tân, An Giang được một số người dân nơi đây đánh giá trải nghiệm dịch vụ mua sắm tại đây khá tuyệt vời. Nếu bạn đang có ý định đến đây tham qua và trải nghiệm dịch vụ thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn 1 số thông tin cụ thể như: thời gian làm việc, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện hệ liên lác, mặt hàng gia dụng chủ yếu,... Ngoài ra danduong.net còn hỗ trợ đường bạn đến Chợ Bình Tây, Phú Bình, Phú Tân, An Giang một cách dễ dàng nhất.

Giới thiệu:

Chợ Bình Tây là khu chợ nằm tại Phú Bình, Phú Tân, An Giang là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang với cái mặt hàng thủy hải sản tươi sống, rau củ quả, trái cây được nhập khẩu hằng ngày, các mặt hàng gia dụng và thời trang phù hợp với giá tiền.

Chợ Bình Tây

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (104 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phú Bình, Phú Tân, An Giang
 • Số điện thoại: +84 885 753 087
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Bình Tây - Phú Bình, Phú Tân, An Giang

4.2 ★★★★

Có 104 Reviews trên Google Map

Chợ Bình Tây, Phú Bình, Phú Tân, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 104 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bình Tây nằm tại Phú Bình, Phú Tân, An Giang

N
Nguyên Ngọc
★★★★ 11 tháng trước
Kênh youtube Bước Chân Miền Tây đã đến đây quay chợ, nhiều cá đồng giá rẻ, chợ thân thiện nhưng mấy ông bên ấp tỏ ra rất khó khăn khi thấy người quay phim chợ
T
Tung Le
★★★★★ một tháng trước
Có shop minh minh. Hàng kem sạch olee đã có nhé. Olee trị nám tận gốc
P
Phuong Ngoc
★★★★ 3 tuần trước
Chơ có bán đầy đủ đồ cần dùng trong sinh hoạt hằng ngày.
h
hùng nguyễn
★★★★★ một năm trước
Chợ nhỏ. Chưa có nhiều dịch vụ. Hàng hóa chưa đa dạng
H
Huy Lê
★★★★ 6 tháng trước
Tô bún 7k mới ăn ngày 29/5/2022 Ăn no luôn
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bình Tây thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bình Tây
 • Chỉ đường đến Chợ Bình Tây
 • Chợ Bình Tây, Phú Bình, Phú Tân, An Giang
 • Chợ Bình Tây ở đâu
 • Thị trấn Phú Mỹ Phú Tân, An Giang
 • Huyện Phú Tân, An Giang có bao nhiều xã
 • Bản đồ hành chính huyện Phú Tân tỉnh An Giang
 • Tân Phú An Giang
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Tây..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bình Tây có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tung Le

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bình Tây giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tung Le đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bình Tây qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tung Le

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyên Ngọc

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bình Tây - Phú Bình, Phú Tân, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyên Ngọc.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bình Tây - Phú Bình, Phú Tân, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bình Tây và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phuong Ngoc

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bình Tây với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phuong Ngoc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bình Tây qua cho bạn rồi nha.

  • P Phuong Ngoc

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I precisely needed to appreciate you yet again. I am not sure the things I would have done without the type of tactics contributed by you over such a industry. It was a very alarming issue in my view, but spending time with this well-written style you dealt with it made me to cry with gladness. Now i’m thankful for the advice and even hope you are aware of a great job that you are getting into training many others by way of your website. I am certain you haven’t encountered any of us.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bình Tây, Phú Bình, Phú Tân, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyên Ngọc

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bình Tây Phú Bình, Phú Tân, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyên Ngọc đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tung Le

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tung Le ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phuong Ngoc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bình Tây Phú Bình, Phú Tân, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phuong Ngoc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bình Tây Phú Bình, Phú Tân, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. h hùng nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bình Tây, Phú Bình, Phú Tân, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn hùng nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com