Chợ Bình Thạnh Đông, Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bình Thạnh Đông (cho-binh-thanh-dong) là địa điểm nằm tại địa chỉ Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang được một vài người đánh giá trải nghiệm 😍 tuyệt vời với số điểm reviews là 4.0⭐⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Bình Thạnh Đông ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Thạnh Đông, Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang.

Giới thiệu:

Chợ Bình Thạnh Đông là khu chợ nằm tại Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang

Chợ Bình Thạnh Đông

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (3 đánh giá)
 • Địa chỉ: Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Chợ nhỏ, sạch sẽ
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Bình Thạnh Đông - Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang

4.0 ★★★★★

Có 3 Reviews trên Google Map

Chợ Bình Thạnh Đông, Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 3 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bình Thạnh Đông nằm tại Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang

L
Lan
★★★★★ 2 tháng trước
Tôi thấy địa điểm Chợ Bình Thạnh Đông, Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang tuyệt vời
H
Hoa Ly
★★★★★ 3 năm trước
T
Thanh Đào
★★★★★ 3 năm trước
N
Ngọc Mai
★★★★★ 3 năm trước
P
Phi Nhung
★★★★★ 3 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bình Thạnh Đông thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bình Thạnh Đông
 • Chỉ đường đến Chợ Bình Thạnh Đông
 • Chợ Bình Thạnh Đông, Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang
 • Chợ Bình Thạnh Đông ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Thạnh Đông..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bình Thạnh Đông có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoa Ly

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bình Thạnh Đông giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoa Ly đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bình Thạnh Đông qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoa Ly

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ẩn Danh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bình Thạnh Đông - Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ẩn Danh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bình Thạnh Đông - Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bình Thạnh Đông và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thanh Đào

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bình Thạnh Đông với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thanh Đào.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bình Thạnh Đông qua cho bạn rồi nha.

  • T Thanh Đào

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Thái

  Cần tìm mặt bằng mở shop khu vực Chợ Bình Thành Đông

 5. g graliontorile

  Lovely just what I was searching for.Thanks to the author for taking his time on this one.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bình Thạnh Đông, Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. A Ẩn Danh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bình Thạnh Đông Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Ẩn Danh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoa Ly

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoa Ly ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thanh Đào

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bình Thạnh Đông Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thanh Đào ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bình Thạnh Đông Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Ngọc Mai

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bình Thạnh Đông, Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ngọc Mai ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com