Chợ Bình Thuỷ, 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bình Thuỷ là ngôi chợ được lập nên trên đường Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ. Đây cũng là địa điểm mà các thương lái và người dân trong khu vực có thể tụ tập nhằm trao đổi hàng hoá và bổ sung thêm những vật phẩm cần thiết, cũng là điểm dừng chân thu hút các du khách ghé lại và thưởng thức các món dân dân dã, cách reo hò chào bán hàng của người dân buôn tại đây.
Ngoài ra, chợ thường sẽ ngập vào các mùa nước, đặc biệt là vào rằm tháng 8 - 10, đây cũng chính là đặc sản chính hiệu của miền tây sông nước Cần Thơ.

Giới thiệu:

Chợ Bình Thuỷ là một ngôi chợ nằm tại vị trí 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Bình Thuỷ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (2 đánh giá)
 • Địa chỉ: 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Bình Thuỷ - 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ

4.0 ★★★★★

Có 2 Reviews trên Google Map

Chợ Bình Thuỷ, 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 2 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bình Thuỷ nằm tại 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ

N
Nguyễn Khánh Lam
★★★★★ 6 năm trước
N
Nguyễn Tấn Lưu
★★★★★ 6 tuần trước
Đặng Thị Hồng Lý
★★★★★ 3 tuần trước
P
Phan Thị Giáng Mi
★★★★★ 4 tuần trước
Đỗ Hoàng Minh
★★★★★ 5 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bình Thuỷ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bình Thuỷ
 • Chỉ đường đến Chợ Bình Thuỷ
 • Chợ Bình Thuỷ, 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Chợ Bình Thuỷ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Thuỷ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bình Thuỷ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Tấn Lưu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bình Thuỷ giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Tấn Lưu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bình Thuỷ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Tấn Lưu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Khánh Lam

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bình Thuỷ - 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Khánh Lam.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bình Thuỷ - 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bình Thuỷ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đặng Thị Hồng Lý

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bình Thuỷ với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đặng Thị Hồng Lý.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bình Thuỷ qua cho bạn rồi nha.

  • Đặng Thị Hồng Lý

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bình Thuỷ, 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Khánh Lam

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bình Thuỷ 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Khánh Lam đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Tấn Lưu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Tấn Lưu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đặng Thị Hồng Lý

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bình Thuỷ 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đặng Thị Hồng Lý ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bình Thuỷ 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phan Thị Giáng Mi

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bình Thuỷ, 60 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phan Thị Giáng Mi ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com