Chợ Bình Trưng, Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bình Trưng (cho-binh-trung) là địa điểm nằm tại địa chỉ Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức được một số người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.8⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Bình Trưng ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Trưng, Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức.

Giới thiệu:

Chợ Bình Trưng là ngôi chợ lâu đời nằm ở đường Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức có số lượng hàng hóa phong phú và lượng người mua bán tấp nhập mỗi ngày tại TPHCM

Chợ Bình Trưng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (382 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–17:00
  • Thứ Ba: 05:00–17:00
  • Thứ Tư: 05:00–17:00
  • Thứ Năm: 05:00–17:00
  • Thứ Sáu: 05:00–17:00
  • Thứ Bảy: 05:00–17:00
  • Chủ Nhật: 05:00–17:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ và thu phí
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ thoáng mát đông đúc
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, phong phú và đa dạng
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng khác nhau
Reviews:

Chợ Bình Trưng - Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức

3.8 ★★★

Có 382 Reviews trên Google Map

Chợ Bình Trưng, Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 382 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bình Trưng nằm tại Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức

T
Thu Tâm
★★★ 2 tháng trước
Chợ Bình Trưng là chợ nhỏ, ko đa dạng hàng hóa/ thức ăn, giá hơi mắc hơn so với chợ Thanh Đa mà tôi thường đi trước đây
V
Vũ Quốc Tuấn (Tuấn Vũ)
★★★★★ một năm trước
Tính đến ngày 28/7 chợ không hoạt động vì chấp hành nghiêm chỉ thị 16 về việc phòng chống dịch của chính phủ.
T
Trieu Ho
★★★★★ 2 năm trước
Tháp trồng rau hữu cơ có bánh xe tiện lợi, trồng được đa dạng các loại rau củ quả. Phân gà hữu cơ túi 5kg trồng rau tốt lắm, bón cho hoa Hồng và cây cảnh cũng ok.
T
Tới Lê
★★★★★ 3 năm trước
Chợ ngay mặt tiền đường nên mua bán rất thuận lợi, buổi sáng đi qua khu vực này thì tranh thủ đi sớm vì rất dễ bị kẹt xe. Nếu mua trái cây thì nên mua của ông chú có cái sọt cam trước cửa, ông chú bán hàng rất chuẩn, cứ bảo ông chú lựa cho bảo đảm ngon.
n
nguyen diep
3 năm trước
Đây là 1 chợ nhỏ lâu đời gắn liền với người dân khu vực giồng ông tố ngày xưa mổii năm đến ngày thanh minh người dân đi tảo mộ đều ghé chợ để mua hương và hoa quả để cúng bái và thích nhất là được đi xe ngựa ở chợ này giờ thì không còn nửa...
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bình Trưng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bình Trưng
 • Chỉ đường đến Chợ Bình Trưng
 • Chợ Bình Trưng, Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức
 • Chợ Bình Trưng ở đâu
 • chợ bình trưng quận 2
 • chợ bình trưng tây
 • Chợ Bình Trưng, Đường Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bình Trưng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bình Trưng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Vũ Quốc Tuấn (Tuấn Vũ)

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bình Trưng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Vũ Quốc Tuấn (Tuấn Vũ) đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bình Trưng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Vũ Quốc Tuấn (Tuấn Vũ)

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thu Tâm

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bình Trưng - Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thu Tâm.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bình Trưng - Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bình Trưng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trieu Ho

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bình Trưng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trieu Ho.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bình Trưng qua cho bạn rồi nha.

  • T Trieu Ho

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I am incessantly thought about this, thankyou for putting up.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bình Trưng, Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thu Tâm

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bình Trưng Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thu Tâm đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Vũ Quốc Tuấn (Tuấn Vũ)

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vũ Quốc Tuấn (Tuấn Vũ) ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trieu Ho

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bình Trưng Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trieu Ho ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bình Trưng Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tới Lê

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bình Trưng, Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thủ Đức thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tới Lê ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com