Chợ bò Nhơn Khánh, 636B, Nhơn Khánh, An Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ bò Nhơn Khánh từng là một trong những khu chợ đông khách tại Bình Định. Mỗi lần khi phiên chợ được mở ra thì mọi người đều xúm tụ lại để kinh doanh và tìm mua các vật dụng mà mình cần. Nơi đây còn có một đặc trưng, đó là các chú bò nuôi tại vườn sẽ được bà con tập trung đến đây sau đó được thương lái chọn rồi mang đi bán.
Ngày nay, khi giao thông trở nên dễ dàng thì xe cộ cũng là một phương tiện không thiếu ở hầu hết nhà dân. Thêm vào đó là chính quyền đã không còn đầu tư tại khu chợ này nữa nên nơi đây dần trở nên hoang phế thành bãi đất trống và các cây xoài già mọc xung quanh.

Giới thiệu:

Chợ bò Nhơn Khánh từng được nhiều người biết đến là khu chợ trời buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản đông đúc.. Ngày nay, khu chợ này đã không còn được đầu tư nên trở thành vườn không bỏ hoang.

Chợ bò Nhơn Khánh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (33 đánh giá)
 • Địa chỉ: 636B, Nhơn Khánh, An Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ và thu phí
✅ Nhà vệ sinh ⭐ Có nhà vệ sinh công cộng cho Nam, Nữ
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
Reviews:

Chợ bò Nhơn Khánh - 636B, Nhơn Khánh, An Nhơn, Bình Định

4.4 ★★★★

Có 33 Reviews trên Google Map

Chợ bò Nhơn Khánh, 636B, Nhơn Khánh, An Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 33 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ bò Nhơn Khánh nằm tại 636B, Nhơn Khánh, An Nhơn, Bình Định

H
Huỳnh Quỳnh Trang
★★★★★ 4 ngày trước
N
Nguyễn Hữu Hào
★★★★★ 3 năm trước
V
Vũ Hà Xuyên
★★★★★ một tháng trước
Đoàn Minh Hoàng
★★★★★ 3 tháng trước
C
Cao Nam Hoàn Hảo
★★★★★ 4 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ bò Nhơn Khánh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ bò Nhơn Khánh
 • Chỉ đường đến Chợ bò Nhơn Khánh
 • Chợ bò Nhơn Khánh, 636B, Nhơn Khánh, An Nhơn, Bình Định
 • Chợ bò Nhơn Khánh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ bò Nhơn Khánh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ bò Nhơn Khánh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Hữu Hào

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ bò Nhơn Khánh giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Hữu Hào đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ bò Nhơn Khánh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Hữu Hào

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Huỳnh Quỳnh Trang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ bò Nhơn Khánh - 636B, Nhơn Khánh, An Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huỳnh Quỳnh Trang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ bò Nhơn Khánh - 636B, Nhơn Khánh, An Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ bò Nhơn Khánh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Vũ Hà Xuyên

  Cho em xin số điện thoại của Chợ bò Nhơn Khánh với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Hà Xuyên.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ bò Nhơn Khánh qua cho bạn rồi nha.

  • V Vũ Hà Xuyên

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ bò Nhơn Khánh, 636B, Nhơn Khánh, An Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Huỳnh Quỳnh Trang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ bò Nhơn Khánh 636B, Nhơn Khánh, An Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Huỳnh Quỳnh Trang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Hữu Hào

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Hữu Hào ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Vũ Hà Xuyên

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ bò Nhơn Khánh 636B, Nhơn Khánh, An Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vũ Hà Xuyên ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ bò Nhơn Khánh 636B, Nhơn Khánh, An Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đoàn Minh Hoàng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ bò Nhơn Khánh, 636B, Nhơn Khánh, An Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đoàn Minh Hoàng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com