Chợ Bom Bo, Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bom Bo (cho-bom-bo) được biết đến là khu chợ nằm trên Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước được một số người đánh giá trải nghiệm mua sắp tại đây reviews tuyệt vời với số điểm là 4.0⭐⭐⭐⭐⭐ trên tổng đánh giá là 5.0. Sau đây là bài reviews thông tin chi tiết và cụ thể của chúng tôi về địa điểm Chợ Bom Bo ở đâu, địa chỉ cụ thể của chợ, thông tin số điện thoại liên hệ về ban quản lý chợ, giờ mở cửa và đống cửa của chợ, hướng dẫn tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bom Bo, Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước cho tất cả mọi người.

Giới thiệu:

Chợ Bom Bo là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Bom Bo

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (319 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–21:00
  • Thứ Ba: 07:00–21:00
  • Thứ Tư: 07:00–21:00
  • Thứ Năm: 07:00–21:00
  • Thứ Sáu: 07:00–21:00
  • Thứ Bảy: 07:00–21:00
  • Chủ Nhật: 07:00–21:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú, đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ, đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Bom Bo - Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước

4.0 ★★★★★

Có 319 Reviews trên Google Map

Chợ Bom Bo, Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 319 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bom Bo nằm tại Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước

T
Toàn từ văn
★★★★ 3 năm trước
Rất nổi tiếng với cái tên 'bom bo'. Nhìn chung chỉ có khu bảo tồn văn hóa dân tộc s'tiêng là nơi thu hút khách du lịch. Chợ bom bo cũng giống như bao nhiêu chợ xã khác, lụp xụp và cũ rít. Quy hoạch khu dân cư thương mại và dịch vụ năm 2016, đầu năm 2019 bắt đầu thi công với cái tên 'trung tâm thương mại'. Nghe thì hoành tráng thật đấy. Nhưng giá cả bị người địa phương cho là quá cao. Xã bom bo nghèo đến nỗi chỉ có 1 cái máy cán tôn. (Câu nói 'khách hàng là thượng đế' không thể dùng ở đây) muốn mua tôn thì phải đợi khi nào chủ xưởng rảnh tay thì mới bán. Thời gian chờ có thể là nửa ngày. Không đợi được thì đi chỗ khác mà mua. Người dân không thân thiện cho lắm. Hãy cẩn thận với những cái chỉ tay
N
Nhơn Hớn
8 tuần trước
Chợ Bombo Chẳng có gì , địa điểm bình thường ko đáng quan tâm
M
MANHHUNG LE
★★★★★ 3 năm trước
Chợ tuy nhỏ nhưng các tiểu thương rất vui vẻ. Nếu các bạn muốn mua hàng nên vào hẳn trong chợ giá cả hợp lý.
H
Hồ Ngọc Huyền
★★★★★ 10 tháng trước
Khá rộng, các loại mặt hàng quây thành các khu khác nhau khá ổn, chợ khá cũ nên các yếu tố về cơ sở vật chất, môi trường còn khá yếu
N
Nguyễn Thị Thanh Hoa
★★★★★ 8 tháng trước
Sạch đẹp có khu thương mai và siêu thị đang xây dụng chuẩn bị đưa vào hoạt động
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bom Bo thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bom Bo
 • Chỉ đường đến Chợ Bom Bo
 • Chợ Bom Bo, Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước
 • Chợ Bom Bo ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bom Bo..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bom Bo có 10 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nhơn Hớn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bom Bo giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nhơn Hớn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bom Bo qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nhơn Hớn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Toàn từ văn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bom Bo - Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Toàn từ văn.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bom Bo - Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bom Bo và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M MANHHUNG LE

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bom Bo với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn MANHHUNG LE.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bom Bo qua cho bạn rồi nha.

  • M MANHHUNG LE

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. G Góc nhìn NGUYỄN HUY TOÀN

  ★★★

  Đang hình thành Trung tâm thương mại – dịch vụ Bom Bo còn tuyệt vời hơn, văn minh hơn.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bom Bo, Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Toàn từ văn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bom Bo Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Toàn từ văn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nhơn Hớn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nhơn Hớn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M MANHHUNG LE

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bom Bo Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn MANHHUNG LE ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bom Bo Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hồ Ngọc Huyền

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bom Bo, Đường ĐT760, Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Ngọc Huyền ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com